XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI
Trang web được giới hạn độ tuổi
Nhiệt độ phục
vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly
rượu vang cao cấp này. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng
thức.Nhiệt độ:
15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ
lạnh.Kiểu ly:
Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/
vang thở: 1h-2h trước khi thưởng thức.Thức ăn cùng: Thịt đỏ như bò, thịt cừu, thịt nguội, phô mai và nhiều món ăn VN khác.
Trang web được giới hạn độ tuổi