Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Torrente Ngọt

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Vang Torrente Ngọt Xuất xứ: Ý Loại rượu : Vang đỏ ngọt Dung tích: 750ml Nồng độ: 10,5% Quy cách: 6 chai/1 thùng Rượu Vang Torrente Ngọt là loại rượu vang ngọt của Ý với mùi vị ngọt ngào ngào & êm dịu , phù hợp cho phái nữ thưởng thức...

Rượu Vang Torrente Ngọt

 • Xuất xứ: Ý
 • Loại rượu : Vang đỏ ngọt
 • Dung tích: 750ml
 • Nồng độ: 10,5%
 • Quy cách: 6 chai/1 thùng
 • Rượu Vang Torrente Ngọt là loại rượu vang ngọt của Ý với mùi vị ngọt ngào ngào & êm dịu , phù hợp cho phái nữ thưởng thức , ngoài ra đó cũng là loại rượu vang ý ngọt trải nghiệm điều độ cũng rất tốt cho sức khoẻ

  Thông tin Rượu Vang Torrente Ngọt:

   

  Hình ảnh : Chai rượu vang ngọt được nhiều người ưa thích

  Rượu vang Ý giá rẻ Torrente Semi Dolce : thường được sử dụng trong các bữa điểm tâm & tiệc tráng miệng sau bữa chính của tiệc của bạn và mái ấm gia đình hoặc rượu vang ý ngọt Todino cũng có thể có thể sử dụng

  Rượu Vang Ý ngọt Torrente Semi Dolce là dòng sản phẩm tương thích cho quà biếu Tặng Kèm bằng hữu người thân & quý khách hoặc rất có thể là 1 thành phần của giỏ quà biếu tặng ngay cho Doanh Nghiệp

  Quy trình làm Rượu Vang Torrente Ngọt

   

  Hình ảnh : Rượu vang ngọt Torrente còn có bịch 3l

  Các bước làm ra các loại rượu vang ngọt tuy khác biệt, nhưng với công nghệ tiên tiến cải tiến, những nhà làm rượu rất có thể nắm rõ mọi quy trình.

  Bình thường, nho làm Rượu Vang Torrente Ngọt được để lên trên cây nho lâu dài, cho phép hơi nước bay hơi nhiều hơn nhưng vẫn giữ nguyên lượng đường. Tác dụng là sẽ thu hoạch được một loại nho có hàm lượng đường cô đặc cao hơn nữa.

  Mặc dù thế, kỹ thuật thu hoạch sớm & để chúng chín tự nhiên và thoải mái đang giúp nho giữ được không ít mùi vị & ít cồn. Phương thức này dẫn đến một loại rượu vang ngọt hơn, vì nước bay hơi nhanh hơn so với cách để trái nho lâu trên cây.

  Việc thu hái những trái nho sớm hay muộn không quan trọng bằng thời hạn lên men bao lâu sau khi nho được ép. Một vài loại vang ngọt phổ cập như rượu vang Muscato sử dụng kỹ thuật làm gián đoạn quy trình lên men. Vô hiệu men trước khi nó ăn hết đường nội địa ép nho giúp tạo nên rượu vang ngọt.

  Rượu Vang Torrente Ngọt được làm ở Veneto là 1 khoanh vùng hàng đầu của Ý về số lượng và chất lượng sản xuất rượu vang.

  Nhiều chủng loại rượu vang Ý được làm ra ở địa chỉ này khét tiếng khắp thế giới: Amarone, Recioto, Soave, Prosecco, Valpolicella và Bardolino.

  Đó là một trong muôn vàn các loại rượu vang được biết thêm đến ở cấp quốc tế nối liền với hình ảnh rượu vang nước Ý. Rượu Vang Torrente Ngọt được sản xuất từ vùng Veneto có điều kiện tự nhiên và khí hậu hoàn hảo.

  Vùng Veneto là một Quanh Vùng rộng lớn ở đông bắc nước Ý, trải dài từ biển Adriatic đến tận hồ Garda, từ các đỉnh núi cao của Dolomite xuống thung lũng .

  Đó là một vùng có các dãy núi lớn, cụ thể chi tiết là dãy núi An-Pơ và Pre-Alps, quanh vùng đồi núi rộng lớn và một khoanh vùng phẳng phiu rộng lớn, đồng bằng thoai thoải, bao trùm một trong những phần tốt của toàn bộ khu vực.

  Quanh vùng miền núi chiếm 26% Veneto, trong những lúc Khu Vực đồi núi chiếm 14%. Sự hiện hữu của những dãy núi này và phần lớn của đồng bằng mà giống nho trồng Rượu Vang Torrente Ngọt chiếm không ít diện tích nơi đây

  Tức là có sự khác hoàn toàn đáng chú ý về độ ẩm giữa ngày hè & mùa đông, giảm nhẹ ở vùng kề bên hồ Garda và những Khu Vực ven bờ biển & phẳng phiu, nhất là trong mùa hè lạnh lẽo. Điều này tạo ra các thiết đặt hoàn hảo cho việc trồng nho.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: