Trang web được giới hạn độ tuổi
Dung tích :750ml
Quy cách :1t/6c
Loai vang :trắng
Giống nho :pinot
Nhà sản xuất :Locatour
Vang mỹ từ trước đến nay luôn nổi tiếng với hương vị vô cùng mạnh mẽ và phóng khoáng. Đặc biệt là các dòng vang trắng, điều này lại càng được thể hiện rõ nét hơn. Một trong những chai vang tiêu biểu đó phải kể đến rượu vang trắng Locatour Pinot Grigio. Sở hữu hương vị ngọt ngào khiến bất kì ai đã từng thưởng thức đều phải gật đầu khen ngợi. Rượu có nồng độ vang 13%, cùng giá thành bình dân khoảng 614.000 đồng. Chai vang này chắc chắn sẽ mang lại cho thực khách những giá trị to lớn.
Rượu sở hữu bề ngoài khá đơn giản với thiết kế chai theo kiểu dáng cổ điển để lộ phần màu rượu bên trong. Với màu vang được đánh giá khá độc đáo là sự kết hợp của màu vàng nhạt với chút ánh xanh. Những sắc màu ấy nhẹ nhàng đi vào ngõ ngách tôm hơn của người dùng. Cùng với đó, rượu kéo theo hương thơm phức hợp của nhiều loại trái cây.
Ngay khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được hươn tươi mát lan tỏa trong vòm miệng. Hương vị này được ghi chú bởi táo xanh, dứa, xoài…Rượu tạo điểm nhấn với mùi hương hoa, thảo mộc, vani cùng chút khoáng chất. Chúng hòa quện với nhau hài hòa tạo nên thức uống thơm ngon. Cùng với nồng độ 13%, mang đến một cấu trúc vang mượt mà. Lượng tanin vừa phải thêm chuta chua dịu êm, chút ngọt tạo nên tổng thể bền vững. Rượu để lại một kết thúc ngọt ngào, mượt mà làm biết bao trái tim yêu vang phải thổn thức.
Chai vang này được sản xuất bởi thương hiệu làm vang nổi tiếng Locatour tại vùng California. Thương hiệu này tự hào mang đến những dòng vang chất lượng. Vang hội tụ đủ những yếu tố người tiêu dùng cần cùng cảm xúc mới lạ. Rượu được sản xuất theo quy trình vô cùng công phu cùng bí quyết gia truyền. Nho Pinot Gris sau khi được chọn làm nguyên liệu chính sẽ được chăm sóc cẩn thận.
Nho chín ở độ hoàn hảo được thu hoạch và đem về nhà máy bắt đầu sơ chế. Những trái tươi ngon được chọn cho vào nghiền ép và lên men. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ vài tháng để đạt đỉnh cao của hương vị. Quá trình này diễn ra luôn có sự theo dõi và kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ nhà làm rượu. Sau đó, rượu được kiểm định gắt gao về hương vị, màu sắc. Khi đạt chất lượng đem đóng chai và cung cấp ra thị trường.
Một trong những yếu tố giúp vang đạt được hương vị hoàn hảo nhất phải kể đến yếu tố nhiệt độ. Vang phù hợp để thưởng thức ở nhiệt độ từ 2 đến 4 độ C và ngâm vang trong xô đá suốt cuộc vui. Mức nhiệt độ này sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút sảng khoái và thư giãn. Ngoài ra, món ăn thích hợp mang đến hương vị đậm đà và sâu lắng. Một số các món ăn có thể thưởng thức kèm với vang như các món được chế biến từ hải, thịt trắng hay salad,…
Trang web được giới hạn độ tuổi