Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Úc Neldner Road Eden Valley Steinert Riesling 2022

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu lan tỏa những nốt hương của những chiếc hoa trắng, đi kèm hương nồng cháy của hoa oải hương và tinh dầu chanh tươi mát. Vị rượu sảng khoái, tròn trịa với vị chua thanh của bưởi và táo trắng...

Rượu lan tỏa những nốt hương của những chiếc hoa trắng, đi kèm hương nồng cháy của hoa oải hương và tinh dầu chanh tươi mát. Vị rượu sảng khoái, tròn trịa với vị chua thanh của bưởi và táo trắng mọng nước, tiếp nối sở hữu vị đá khoáng sống động, để lại 1 dư vị dài lâu.

 

DUNG TÍCH

750ML

GIỐNG NHO

ĐỎ 

 

 

LOẠI VANG

RUOU VANG TRẮNG 

NHÀ SẢN XUẤT

NELDNER 

NỒNG ĐỘ

12.5% ABV*

 

QUỐC GIA

VANG ÚC

Rượu vang Úc Neldner Road Eden Valley Steinert Riesling được chế tạo từ vườn nho Steinert có lịch sử đã hơn 120 năm. Nằm trên các ngọn đồi cao của Thung lũng Flaxman thuộc Eden Valley, Steinert là vườn nho do gia đình Steinert với và là nơi với những cây nho lâu đời được đánh giá với chất lượng bậc nhất tại Barossa.

Giống nho Riesling được trồng tại Eden Valley

Nho Riesling được gia đình Steinert trồng trên diện tích hơn 2 ha mang các cây nho Riesling được cắt tỉa cành tận tường với tuổi đời lên đến 80 năm. Ở độ cao 480m so có mực nước biển và xúc tiếp với hướng Đông Bắc, cây nho trải qua 1 thời kỳ sinh trưởng dài trong điều kiện thời tiết mát mẻ, tạo buộc phải các hương thơm phức hợp mang chất vị thanh lịch, cuốn hút. Khi đạt đến độ chín theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Riesling được hái hoàn toàn bằng tay, ép nguyên chùm, để nguội và lên men khô trước lúc ổn định lạnh và đóng chai. Bằng bí quyết duy trì cách này, Neldner Road tin rằng trái nho sẽ biểu hiện được đa số phẩm chất tuyệt vời phong vị độc đáo của vườn nho Steinert và vùng đất Eden Valley.

Hượng vị vang trắng Eden Valley Steinert Riesling

Bằng kinh nghiệm hơn 40 năm làm rượu vang, David Powell- nhà sáng lập và điều hành Neldner Road đã miêu tả mọi các hương thơm tuyệt đẹp đặc biệt của trái nho Riesling tại Eden Valley: vỏ chanh, hương hoa, cây kim ngân hoa và đá vụn, mang vị rượu tươi mát được khiến sống động bởi vị chua thanh thoát có hậu vị cân bằng, dài lâu.

Eden Valley Steinert Riesling sống động hương vị thư thái với hậu vị cân bằng, dài lâu.

Vang trắng Neldner Road Eden Valley Steinert Riesling lan tỏa những nốt hương của các loại hoa trắng, đi kèm hương nồng nàn của hoa oải hương và tinh dầu chanh tươi mát. Vị rượu sảng khoái, tròn trặn có vị chua thanh của bưởi và táo trắng mọng nước, tiếp nối sở hữu vị đá khoáng sống động, để lại một dư vị dài lâu.

Gợi ý thưởng thức rượu nho trắng Neldner Road Eden Valley Steinert Riesling

Để trải nghiệm trọn vẹn hương vị mà dòng rượu vang trắng Eden Valley Steinert Riesling của Neldner Road đem lại, các chuyên gia rượu vang (sommelier) gợi ý bạn bắt buộc thưởng thức trong ly vang được mẫu mã dành riêng cho giống nho Riesling để dạng hình ly hỗ trợ rẻ nhất cho việc bung tỏa hương vị của rượu, điển hình như ly Riedel Performance Riesling.

Chai vang trắng Eden Valley Steinert Riesling là lựa tìm lý tưởng lúc kết hợp cùng các chiếc thực phẩm được chế biến từ làm thịt trắng hoặc những dòng hải sản như giết gà, tôm nướng, hàu sống, sashimi…Khi thưởng thức cộng salad hay nhấm nháp cùng có phô mai, rượu cũng với đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: