390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

RƯỢU VANG ÚC PENFOLDS BIN 389 (750ML / 14.5%)

2.500.000₫
|
Viết nhận xét
Giống nho : Cabernet Shiraz Loại : Vang Đỏ Vùng : Generic Độ cồn : 14.5% Vol Quốc gia : Australia Nhà sản xuất...
 • Giống nho: Cabernet Shiraz

  Loại: Vang  Đỏ

  Vùng: Generic

  Độ cồn: 14.5% Vol

  Quốc gia: Australia

  Nhà sản xuất: Penfolds

  Dung tích: 750ml

  Rượu vang Penfolds Bin 389 là biểu hiện tinh túy của phong cách rượu vang Penfolds đỏ. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960. Bin 389 Cabernet Shiraz được mệnh danh là “Người nghèo Man’s Grange”. Hoặc “Baby Grange” và là một trong những loại rượu vang đỏ tuyệt vời của Úc.

  Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

  Rượu vang Úc Bin 389 đã trưởng thành trong một sự kết hợp của những điểu mới của một người Mỹ và cũ Grange và Bin 707 ủ trong 18 tháng. Những năm ngon nhất có thể phát triển và cải thiện trong nhiều thập kỷ. Tên Bin 389 được đặt theo tên ban đầu ở các hầm chứa Magill. Và đây là loại rượu phổ biến nhất trong thị trường rượu vang thứ cấp của Úc. Do di sản, tính nhất quán và danh tiếng của nó.

  Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

  Rượu vang Bin 389

  Rượu vang đỏ Bin 389 thường được gọi là Baby Grange. Một phần bởi vì các thành phần của rượu vang đã chín muồi trong cùng một thùng chứa rượu vang của Grange. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960 bởi nhà huyền thoại Max Schubert. Rượu vang này đã giúp tạo ra danh tiếng vững chắc của Penfolds. Với những người uống rượu vang đỏ kết hợp với cấu trúc của Cabernet Sauvignon với sự phong phú của Shiraz. Thông thường rượu có màu đỏ tươi bắt mắt, hương vị hào phóng và phảng phất với sôcôla. Rượu còn có hương vị của trái cây đen bóng, các hương vị được chiết xuất tuyệt vời. Tannin hạt mịn và các nhân gỗ sồi. Tuy nhiên rượu vang Bin 389 cũng cho sự cân bằng giữa hoa quả và cây sồi. Uống tốt bây giờ, nhưng sẽ cải thiện theo thời gian. Đỉnh điểm để ngon nhất nếu bạn bảo quản tốt là năm 2037.

 

 Sản Phẩm Cùng Loại

 

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
  Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0966589808
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: