390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Úc Penfolds Bin 51 Riesling

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giống nho : Riesling Loại : Vang Trắng Vùng : Generic Độ cồn : 13.0% Vol Quốc gia : Australia Nhà sản xuất : Penfolds ...

Giống nho: Riesling

Loại: Vang Trắng

Vùng: Generic

Độ cồn: 13.0% Vol

Quốc gia: Australia

Nhà sản xuất: Penfolds

Dung tích: 750ml

Rượu vang trắng của Penfolds không chỉ đảm bảo về chất lượng chúng còn tạo hương vị độc đáo. Penfolds Bin 51 Riesling thu hút người sành rượu ở vẻ đẹp và mùi thơm đặc trưng của Riesling. Đây là giống nho cho vị ngọt ngào làm yếu to không thể thiếu trong vang làm từ nho này.

Rượu vang ngọt Úc Penfolds Bin 51 Riesling

Lượng đường dư dả trên vòm miệng kéo theo mùi thơm của táo, cam quýt và anh đào. Chính vì độ ngọt sắc sảo đã làm cân bằng đi độ axit mạnh trong  vang  sẵn có. Penfolds Bin 51 Riesling mang theo mùi thơm rõ ràng của trái cây với những loại quả điển hình nhất.

Rượu vang ngọt Úc Penfolds Bin 51 Riesling

Ngoài giống nho màu xanh lá có hương thơm ngào ngạt này tạo nên sự đặc biệt cho vang. Chúng còn có sự bổ sung tinh thần bởi nhà sản xuất nổi tiếng Penfolds tỉ mỉ lựa chọn nho. Hãng rượu này ngổi tiếng nhất ở Úc và có bề dày lịch sự sâu đậm qua hàng trăm năm.

Phù hợp với rượu vang Úc này trên các bàn tiệc là những món ăn linh hoạt. Vì sự cân bằng của độ chua và lượng đường trong vang nên chúng hợp với thịt trắng. Một số món cơ bản như thịt lợn, cá trắng, bắp cải hoặc vài món của ẩm thực Trung Quốc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0966589808
popup

Số lượng:

Tổng tiền: