Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Úc Penfolds Bin 8 Cabernet Shiraz

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giống nho: Shiraz – Cabernet Loại: Vang  Đỏ Vùng: Generic Độ cồn: 14.0% Vol Quốc gia: Australia Nhà sản xuất: Penfolds Dung tích: 750ml Vang đỏ của hảng rượu Penfods  vốn nổi tiếng ở vùng Nam Úc với việc sử dụng những giống nho ngon nhất được chọn lọc kĩ...

Giống nho: Shiraz – Cabernet

Loại: Vang  Đỏ

Vùng: Generic

Độ cồn: 14.0% Vol

Quốc gia: Australia

Nhà sản xuất: Penfolds

Dung tích: 750ml

Vang đỏ của hảng rượu Penfods  vốn nổi tiếng ở vùng Nam Úc với việc sử dụng những giống nho ngon nhất được chọn lọc kĩ lưỡng trong vườn nho. Penfolds Bin 8 Cabernet Shiraz cũng không nằm ngoại lệ, những trái nho Cabernet Sauvignon và Shiraz kết hợp với nhau tạo nên một dòng rượu vang mạnh đặc trưng.

Vang Úc Penfolds Bin 8 Cabernet Shiraz

Những trái nho này cho màu đỏ thẫm chiếm lĩnh toàn bộ hương vị của rượu là mùi hoa quả chín. vang Úc Penfods Bin 8  được mệnh danh là loại rượu Penfolds đầu tiên và cuối cùng. Vì một khi đã nếm thử lần đầu tiên, người thưởng thức sẽ không thể chối từ mà uống rượu cho đến cuối cùng. Mùi thơm của cà chua, gỗ sồi, mận và trái cây chua càng khẳng định lượng tannin rõ ràng trong rượu.

Vang Úc Penfolds Bin 8 Cabernet Shiraz

Mang cơ thể trung bình và đơn giản, nên hương vị của chúng vốn dồi dào nay lại toát lên vị tươi tắn đáng xem trọng. Tinh chất gỗ sồi thoảng qua nhờ nhà sản xuất ngâm chúng trong quá trình làm vang. Sự tinh xảo của tannin trở nên nồng đượm nơi vòm miệng khi ăn cùng các món hầm từ thịt đỏ hoặc các món nhiều sốt phomat tươi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: