390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Úc Penfolds Koonunga Hill 375 Ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giống nho : Shiraz/Cabernet Sauvignon Loại : Vang Đỏ Vùng : Generic Độ cồn : 14.5% Vol Quốc gia : Australia Nhà sản xuất : Penfolds...

Giống nho: Shiraz/Cabernet Sauvignon

Loại: Vang  Đỏ

Vùng: Generic

Độ cồn: 14.5% Vol

Quốc gia: Australia

Nhà sản xuất: Penfolds

Dung tích: 375ml

Ở vùng Nam nước Úc, có tồn tại một hãng rượu nổi tiếng Penfolds. Nhà sản xuất rượu này không chỉ nổi tiếng ở khu vực đó mà chúng còn tạo nên tên tuổi của cả một dòng vang Úc trên thế giới. Vang Penfolds Koonunga Hill 375 Mlchứa nồng độ cồn cao 14.5 vol chính là một trong những dòng vang đỏ sản xuất ở đây.

Rượu vang Úc Penfolds Koonunga Hill 375 Cl

Tổng quan

Nhà sản xuất Penfolds là hãng rượu lâu đời nhất của Úc chuyên làm ra những chai rượu hảo hạng tạo nên nhiều thành tựu cho ngành rượu vang của đất nước này. Vẻ đẹp của những chai rượu vang đỏ ở đây đều có được từ những giống nho ngon nhất, những trái nho tươi chín muối ở khu vườn để đưa vào quá trình lên men. Rượu Penfolds Koonunga Hill 375 Ml là sự kết hợp của Shiraz – Cabernet. Sự hòa trộn này vồ tình tạo nên một dòng rượu vang mạnh với đặc tính chung từ tannin và axit. Độ chua được củng cố khá lớn nhờ những trái nho đậm đà Shiraz. Sự mạnh mẽ chan chát của Cabernet Sauvignon cũng làm nên ấn tượng cho rượu.

Hương vị của vang thường được tác động bởi quá trình sản xuất nên chủ yếu hơn cả vẫn là mùi thơm của anh đào, việt quất, tuyết tùng và tiêu đen. Vang Penfolds Koonunga Hill 375 Ml chứa dung tích bằng phân nửa chai rượu thường nên chúng thích hợp trong các bữa ăn gia đình. Một vài điểm cần chú ý trong rượu vang này chính là mối quan hệ của chúng với thực phẩm. Hợp vị với nhiều món ăn như bò hầm rượu, gà sốt phomai và bít tết. Nhưng vang đỏ này lại là khắc tinh với các món chứa ớt và mù tạt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: