Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Úc Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giống nho: Shiraz – Mourvedre Loại: Vang  Đỏ Vùng: Generic Độ cồn: 14.5% Vol Quốc gia: Australia Nhà sản xuất: Penfolds Dung tích: 750ml Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet là một dòng vang đỏ ở Nam Úc nổi tiếng của hãng rượu Penfolds. Đây là một trong những nhà...

Giống nho: Shiraz – Mourvedre

Loại: Vang  Đỏ

Vùng: Generic

Độ cồn: 14.5% Vol

Quốc gia: Australia

Nhà sản xuất: Penfolds

Dung tích: 750ml

Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet là một dòng vang đỏ ở Nam Úc nổi tiếng của hãng rượu Penfolds. Đây là một trong những nhà làm rượu chuyên nghiệp mang lại danh tiếng lẫy lừng cho ngành công nghiệp chế biến rượu vang Úc. Hãng rượu Penfolds đã lựa chọn những trái nho chuẩn tạo nên dòng vang chất lượng khẳng định vị trí của mình trên thương trường rượu vang đỏ. Sự hòa quyện hương vị của vang đỏ này là từ cặp nho Shiraz – Cabernet.

Vang Úc Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet

Khi hai giống nho đỏ nay kết hợp với nhau theo tỉ lệ 88%/12%. Trong đó, lượng Shiraz chiếm áp đảo trong vang Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet tạo nên độ chua chát khá cao khi uống. Sự đậm đà của hai trái nho này làm nên dòng rượu vang đỏ mạnh. Hương thơm được quyết định bởi quá trình ngâm ủ và lên men trong các thùng gỗ kín. Cùng với lượng axit cao nhấn mạnh trên từng ngụm rượu được lắng xuống vòm miệng.  Chứa hương thơm của tuyết tùng, ớt chuông xanh, anh đào, mận chí, socola và việt quất.

Vang Úc Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet

Rượu vang Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet nằm trong top những chai rượu hàng đầu của Úc nên không chỉ được yêu thích, chúng còn được nâng niu như báu vật của gia đình Penfolds. Khi chúng kết hợp với thực phẩm, vang đỏ này sẽ thỏa sức thể hiện mình và vẫy vùng trong không gian  sang trọng ở các bàn tiệc. Vang đỏ này phù hợp lý tưởng với các món ăn từ hầm nhừ từ thịt và những thực phẩm chứa nhiều sốt phomai. Các món ăn không phù hợp với rượu vang là những món cay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: