Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Úc Powell & Son Barossa Valley Shiraz 2019

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu lan tỏa mãnh liệt hương thơm của mận, dâu đen, hòa quyện kết hợp mang những dòng thảo mộc khô và thuốc lá. Vị rượu tròn trịa, deo dai, vượt trội sở hữu vị đậm của những cái trái cây...

Rượu lan tỏa mãnh liệt hương thơm của mận, dâu đen, hòa quyện kết hợp mang những dòng thảo mộc khô và thuốc lá. Vị rượu tròn trịa, deo dai, vượt trội sở hữu vị đậm của những cái trái cây sẫm màu trong vị chát mượt mà, để lại dư vị dai dẳng với hương cà phê và hạt tiêu trắng.

Dung tích

DUNG TÍCH

750ML

Giống nho

GIỐNG NHO

Loại vang

LOẠI VANG

Nhà sản xuất

NHÀ SẢN XUẤT

Nồng độ

NỒNG ĐỘ

14.5% ABV*

Quốc gia

QUỐC GIA

VANG ÚC

Từ Powell & Son – nhà cung ứng tạo bắt buộc tăm tiếng cho rượu chát Nam Úc

Đặt trụ sở tại quê nhà Barossa Valley, Powell & Son là dự án rượu vang của hai cha con David Powell. Chỉ trong vòng chưa đầy 10 năm kể từ lúc thành lập, Powell & Son không chỉ tạo buộc phải tiếng tăm cho nhãn hàng của mình mà còn là khuân mặt đại diện cho ngành rượu vang Nam Úc khi khiến sống dậy hương vị của vùng đất Barossa tưởng chừng đã bị quên lãng.

David Powell – bậc thầy rượu vang vĩ đại nước Úc

Câu chuyện khởi đầu từ những năm đầu thập niên 80. Khi chàng trẻ trai David Powell phải chăng nghiệp đại học và nhận ra con đường trở thành 1 chuyên gia kinh tế không yêu thích có mình, ông quyết định khởi hành đi du lịch thế giới để mua niềm say mê lớn nhất cuộc đời. Khi trở lại sở hữu quê hương Barossa cùng người vợ thân yêu, vợ chồng David Powell mang cơ hội làm cho việc cho 1 số ông lớn trong thế giới rượu vang Úc như Peter Lehmann, Yalumba, Wolf Blass,..Họ bắt đầu thấm nhuần văn hóa rượu vang Barossa và quyết định tiếp tục ngao du khắp Bắc Ý và thung lũng Rhone nước Pháp để học hỏi kinh nghiệm, nhằm chọn ra một phương pháp cung cấp thích hợp nhất mang thổ nhưỡng Barossa quê hương của mình.

Những kinh nghiệm được đúc kết đó đã giúp David Powell hiểu được điều gì sẽ kiến lập tiếng tăm cho rượu chát Barossa: đấy chính là những cây nho đa dạng năm tuổi đã được trồng cách đây một thế kỷ! Bắt đầu dự án có việc canh tác và chăm chút những cây nho rộng rãi năm tuổi đã bị lãng quên, chỉ trong vòng chưa đầy 5 năm, những cây nho bắt đầu cho thu hoạch và phân phối nguồn nguyên liệu để vợ chồng David Powell tạo bắt buộc những mẫu vang ấn tượng, được săn đón trong sự ngỡ ngàng của những người con xứ sở Barossa.

Điền trang Powell & Son

Năm 2014, dự án Powell & Son có mặt trên thị trường cộng sự tham gia điều hành của con trai Callum. Đây là dự án có sứ mệnh nối tiếp di sản hai vợ chồng David, tiếp tục có đến cho giới sành vang bộ sưu tập các loại rượu vang cao cấp có xuất xứ từ nhiều vườn nho trên khắp Thung lũng Eden và Barossa.

Hương vị rượu vang Powell & Son Barossa Valley Shiraz 2019

Chai vang đỏ Barossa Valley Shiraz 2019 có căn nguyên từ những vườn nho trưởng thành ở Thung lũng Barossa đã hơn 30 năm tuổi có phần lớn nằm dọc theo khuông núi Tây Bắc của vùng ở Marananga và Seppeltsfield. Các kiện nho được lên men riêng biệt trong những quan tài bê tông, trước khi được ép trong rổ và lắp ráp thành các quan tài rượu gỗ sồi Pháp khổ to 4.500 lít trong 18 tháng để trưởng thành. Đây là loại rượu được Powell & Son ôm với chất lượng đạt tiêu chuẩn phải chăng nhất của Western Barossa Shiraz nhưng vẫn duy trì rượu ở mức giá cực kỳ buộc phải chăng.

Rượu vang Powell & Son Barossa Valley Shiraz 2019 đã mang mặt tại WINECELLAR.vn

Rượu lan tỏa mãnh liệt hương thơm của mận, dâu đen, hòa quyện kết hợp với các dòng thảo mộc khô và hương thuốc lá. Vị rượu tròn trịa, dẻo dai, nổi bật mang vị đậm của những dòng trái cây sẫm màu trong vị chát mượt mà, để lại dư vị dằng dai với hương cà phê và hạt tiêu trắng.

Quà tặng rượu vang Úc bắt mắt cho tín đồ sành sỏi

Lựa chọn quà tặng rượu vang cho những dịp đặc biệt, đừng bỏ qua những chai vang Úc đầy cá tính! Mới mẻ nhưng ẩn đựng mãnh liệt c

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: