Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Úc Torbreck Woodcutter’s Shiraz

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :15% xuất xứ :Úc  Quy cách :1t/6c  loai vang:đỏ  nhà sản xuất :torbreck  Torbreck và triết lý làm vang kiếm tìm sự hoàn hảo  Kể từ khi thành lập năm 1994, Torbreck  đã cam kết tạo ra rươu vang đỏ  và vang trắng  theo phong cách Rhone...

Nồng độ :15%

xuất xứ :Úc

 Quy cách :1t/6c 

loai vang:đỏ

 nhà sản xuất :torbreck 

Torbreck và triết lý làm vang kiếm tìm sự hoàn hảo 

Kể từ khi thành lập năm 1994, Torbreck  đã cam kết tạo ra rươu vang đỏ  và vang trắng  theo phong cách Rhone bằng cách sử dụng những vườn nho tuyệt vời tại thung lũng Barossa nước Úc. 

Họ tôn trọng nguồn gốc và truyền thống của khu vực này, với các cây nho được trồng từ năm 1840, bao gồm các giống như Shiraz, Grenache và Mourvédre. Torbreck tập trung vào tiết chế sự can thiệp tới mức tối thiểu để tạo ra rượu vang đậm đà và có thể lưu trữ lâu năm. 

Họ trân trọng đóng góp của những người trồng nho qua nhiều thế hệ và đã đầu tư để bảo vệ những vườn nho quý giá. Bằng việc xây dựng nhà máy rượu và dây chuyền đóng chai vào năm 2008, Torbreck đã cải thiện việc kiểm soát chất lượng. Hành trình vẫn còn dài, nhưng đội ngũ Torbreck luôn tự nhắc nhở một triết lý rằng những trái nho tốt nhất của Barossa và rượu Torbreck tốt nhất vẫn chưa được tạo ra, vì vậy phải luôn luôn cố gắng và tận tâm. 

Nhà sản xuất Torbreck với triết lý làm vang kiếm tìm sự hoàn hảo
Nhà sản xuất Torbreck với triết lý làm vang kiếm tìm sự hoàn hảo

Quy trình sản xuất rượu vang Úc Torbreck Woodcutter’s Shiraz

Rượu vang úc  Torbreck Woodcutter’s Shiraz thể hiện sự tôn vinh đối với những khu rừng Scotland – nơi người sáng lập David Powell đã dành nhiều năm làm việc và lấy cảm hứng để đặt tên cho thương hiệu của mình.

Rượu được trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ, bắt đầu từ việc thu hoạch thủ công từ những cây nho năng suất thấp. Trái nho sau đó được lên men và ép nhẹ trong giỏ trước khi ủ trong cặn mịn trong 12 tháng trong các thùng gỗ sồi và thùng thép khổ lớn.

Nhờ vườn nho shiars ở Barossa, rượu Woodcutter’s Shiraz đặc trưng bởi màu đỏ đậm, có hương vị ấm áp và đầy đặn. Mặc dù nổi tiếng với độ mọng nước và đậm đà, dòng vang này cũng mang tới sự phức hợp và kết cấu hiếm thấy ở mức giá hợp lý. 

Rượu vang đỏ Torbreck Woodcutter's Shiraz 2021 ấm áp, đầy đặn, thể hiện sự phức hợp và phong vị cá tính độc đáo. 
Rượu vang đỏ Torbreck Woodcutter’s Shiraz ấm áp, đầy đặn, thể hiện sự phức hợp và phong vị cá tính độc đáo.

Hương vị rượu vang đỏ Torbreck Woodcutter’s Shiraz

Rượu vang đỏ Torbreck Woodcutter’s Shiraz độc đáo với hương vị phong phú. Rượu có sắc đỏ anh đào, lan tỏa hương thơm của mâm xôi, dâu đen hòa quyện với mứt việt quất và lý chua đen hoang dã, tạo nên một kết hợp màu sắc đầy sắc thái. 

Hương vị cay nhẹ của bạch đậu khấu và hoa hồi kết hợp với ngũ vị hương Trung Quốc tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Vị chát mềm mại và sảng khoái từ nho Shiraz mọng nước làm cho hương vị Rượu vang  thêm hấp dẫn. Vị đậm đà và cay nồng của trái cây trên bề mặt thể hiện tiềm năng lưu trữ và phát triển của rượu, ít nhất có thể thưởng thức trong vòng 5-10 năm tới. 

Torbreck Woodcutter’s Shiraz có thể kết hợp đa dạng với hầu hết các món ăn, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thưởng thức rượu vang đỏ phức hợp và phong cách.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: