Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý 19 ĐỘ SPARTA PUGLIA PRIMITIVO SAMMARCO

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ: 19%vol - Dung tích: 750ml - Quy cách: 6c/thùng - Giống nho: Primitivo - Vùng nho: Puglia - Cấp độ: IGP - Thời gian ủ sồi: 24 tháng - Nhà sản xuất: Le Vigne Di Sammarco - Xuất xứ: Ý RƯỢU VANG Ý 19 độ SPARTA PUGLIA PRIMITIVO...

Nồng độ: 19%vol

- Dung tích: 750ml

- Quy cách: 6c/thùng

- Giống nho: Primitivo

- Vùng nho: Puglia

- Cấp độ: IGP

- Thời gian ủ sồi: 24 tháng

- Nhà sản xuất: Le Vigne Di Sammarco

- Xuất xứ: Ý

ruou-vang-y-19-do-sparta

RƯỢU VANG Ý 19 độ SPARTA PUGLIA PRIMITIVO SAMMARCO thực sự là một tuyệt phẩm, nó đem lại giá trị to lớn khi có sự kết hợp xuất sắc giữa con người và tự nhiên. Cùng với kỹ thuật làm rượu tiên tiến mà nhà làm rượu LE VIGNE DI SAMMARCO đã cho chúng ta có cơ hội được thưởng thức một trong những chai rượu vang ngon nhất, tuyệt vời nhất của nước Ý.

vang-y-19-do-sparta

Sự mạnh mẽ và ấn tượng của những chiến binh SPARTA huyền thoại được nhớ đến bởi những hương vị tuyệt vời, mạnh mẽ, ấn tượng, đầy sang chảnh, lịch sự của dòng rượu vang cực ngon SPARTA PUGLIA PRIMITIVO 19 ĐỘ. 

Quá trình làm ra dòng rượu vang tuyệt vời này đòi hỏi đội ngũ Wine Maker của nhà máy phải sự dụng tất cả những năng lực tốt nhất, khi có sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống lâu năm và công nghệ lên men tiên tiến nhất. Đảm bảo dòng rượu vang 19 độ SPARTA PUGLIA PRIMITIVO luôn có chất lượng vượt trội, hương vị quyến rũ, nhưng cũng rất mạnh mẽ khi cần.

ruou-vang-y-19-do-sparta-2

Vang SPARTA PUGLIA PRIMITIVO SAMMARCO 19%vol được coi là bản giao thoa hoàn mỹ giữa thiên nhiên và con người. Rượu có màu đỏ đậm, xen lẫn màu ánh tím nhẹ rất đặc biệt và trẻ trung.

Hương thơm phong phú với những ghi chú của quả mâm xôi, quả mận chín, nho, hoa quả chín mọng, gỗ sồi, thảo mộc, đinh hương nhẹ nhàng, caramen pha lẫn một chút cigar nhẹ nhàng. Xuất thân từ Puglia miền nam nước Ý, rượu mang đầy đủ hương vị tự nhiên của khu vực. Khi uống rượu rất đậm và hài hòa, hậu vị tốt, cấu trúc tuyệt vời.

Khi thưởng thức nên cho rượu thở và ngâm lạnh trước khi uống.

Các món ăn phù hợp là thịt đỏ chế biến, đùi lợn muối tây ban nha, mỳ ý Pasta, các món nướng hay sốt từ thịt hươu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: