Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý 1968 PAOLO BORINI LIMITED EDITION

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Vang Ý 1968 Paolo Borini Limited Edition được làm ra từ 100% giống nho Primitivo nổi tiếng. Primitivo được biết đến là một giống nho đỏ được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để...

Rượu Vang Ý 1968 Paolo Borini Limited Edition được làm ra từ 100% giống nho Primitivo nổi tiếng. Primitivo được biết đến là một giống nho đỏ được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên những chai vang đỏ ngọt ngào.
 
►►► Xem thêm loại : Rượu Vang Ý Ngon

 

Rượu Vang Ý 1968 Paolo Borini Limited Edition được làm ra từ 100% giống nho Primitivo nổi tiếng. Primitivo được biết đến là một giống nho đỏ được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên những chai vang đỏ ngọt ngào. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Được tuyển chọn hoàn toàn từ 100% giống nho Primitivo, chai rượu vang lan tỏa hương thơm mạnh mẽ của nho. Tiếp đến khi nếm thử rượu Vang 1968 Paolo Borini Limited Edition 17 Độ còn mang đến hương vị của những trái cây như mận chín, anh đào đỏ, dâu tây các loại. Đan xen lẫn lộn trong vang còn thoang thoảng đâu đây chút hương thơm của đinh hương, gỗ sồi hay bạch đậu khấu và tuyết tùng…

 

Một chai rượu vang vừa hoàn hảo về chất lượng bên trong lại vừa ấn tượng bởi hình thức bên ngoài bắt mắt từ màu đỏ ruby tươi tắn thì quả thực không có từ ngữ nào có thể miêu tả hết vẻ đẹp cao quý của rượu.

 

Rượu Vang Ý 1968 Paolo Borini Limited Edition thưởng thức và bảo quản
Rượu Vang đỏ 1968 Paolo Borini Limited Edition thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu nướng, đậu lăng hầm với rượu với thịt xông khói, cà ri củ cải đường… Rượu vang 1968 Limited thưởng thức ngon ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Để thưởng thức chai rượu vang này được ngon hơn thì trước khi uống quý khách nên rót rượu ra bình thở rượu vang ( decanter ) trong khoảng thời gian từ 20′ – 30′. Bảo quản rượu nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hiện ít hơn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: