Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý 20 Edizione Limited Edition

Liên hệ
|
Viết nhận xét
XUẤT XỨ :Ý  NỒNG ĐỘ :15% GIỐNG NHO;Malvasia Nera, Montepulciano, Negroamaro, Primitivo, Sangiovese DUNG TÍCH :750ML  Được biết đến là một sản phẩm rượu vang danh giá của đất nước  Italia, chai Rượu Vang 20 Edizione không ngừng tỏa sáng trên thị trường và...

XUẤT XỨ :Ý 

NỒNG ĐỘ :15%

GIỐNG NHO;Malvasia Nera, Montepulciano, Negroamaro, Primitivo, Sangiovese

DUNG TÍCH :750ML 

Được biết đến là một sản phẩm rượu vang danh giá của đất nước  Italia, chai Rượu Vang 20 Edizione không ngừng tỏa sáng trên thị trường và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với rất nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau có mặt trên thị trường hiện nay. Luôn làm nên những ký ức rất riêng và trọn vẹn, sản phẩm rượu vang tinh tế nhẹ nhàng ngọt ngào trong từng hơi thở của rượu.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang 20 Edizione

► Xuất xứ: Ý

► Vùng làm vang: Puglia

► Hãng sản xuất: Farnese

► Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: MontepulcianoPrimitivoSangioveseNegroamaroMalvasia Nera

► Nồng độ: 15 %

► Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Rượu Vang 20 Edizione

Vùng làm vang Puglia đã từng làm nên những ấn tượng vô cùng đặc biệt trong lòng đối với những tín đồ rượu vang của nước Pháp. Nơi đây đã làm nên biết bao những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần đặc biệt đến từ vùng sản xuất rượu vang ấy.

Kế thừa và phát huy đầy đủ những giá trị vốn có là lợi thế của điều kiện tự nhiên nơi này, chai rượu vang phải nói là rất thành công khi có được một phức hợp hương vị rượu đậm đà phong phú. Trưởng thành từ nhiều giống nho đỏ kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định đó là nho Montepulciano, Primitivo,Sangiovese, Negroamaro, Malvasia Nera, rượu vang làm nên sự phong phú trong hương vị của nho cũng như sự ghi chú đầy đủ trong tính cách của nhiều hương vị khác nữa đan xen lẫn lộn. Bạn có thể cảm nhận được dư vị của việt quất, dâu tây, anh đào cho đến dư vị của đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc.

15% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này, một thứ nồng độ hết sức cân bằng đảm bảo mang đến cho vang có được lượng tanin mượt mà phong phú bên trong cũng như lượng khoáng chất đầy đủ của rượu. Màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà ngay từ diện mạo bên ngoài cũng đủ để cho những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang một cách đắm đuối.

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: