Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: vùng Puglia, Ý Phân hạng: IGP Giống nho: Primitivo Vintage: 2018 Nồng độ: 15% Dung tích: 750ml Quy cách : 6 chai / thùng Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento được làm bằng phương pháp thủ công hái nho bằng tay và làm cho nho héo...
 • Xuất xứ: vùng Puglia, Ý
 • Phân hạng: IGP
 • Giống nho: Primitivo
 • Vintage: 2018
 • Nồng độ: 15%
 • Dung tích: 750ml
 • Quy cách : 6 chai / thùng
 • Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento được làm bằng phương pháp thủ công hái nho bằng tay và làm cho nho héo trước khi ủ lên men để làm thành rượu vang.

  >>>> Xem thêm dòng : Rượu Vang Ý 40 Quaranta Primitivo ( Màu Vàng )

  Thông tin Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento :

   

  Hình ảnh : Hộp gỗ 3 chai đựng rượu nhìn sang trọng đẳng cấp

  Appassimento là 1 phương pháp làm nho đặc biệt của người dân vùng Valpolicella Classica, vốn luôn đặc trưng cho công nghệ sản xuất  rượu vang ý của vùng này.

  Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento kỹ thuật này còn có nguồn gốc từ 1 quá khứ xa xôi và kể từ thời La Mã, nó đã được ghi nhớ.

  Trong vô số thế kỷ, kỹ thuật làm khô nho này trước lúc nghiền được hoàn thành cho đến thời nay đã nhận ra việc phối trộn các loại rượu vang tuyệt vời của Valpolicella: chi tiết là Amarone, Recioto & nhất là Ripasso.

  Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento làm bởi nho chín hoàn chỉnh và mạnh khỏe được chọn tại thời khắc hái thủ công bằng tay. các chùm mỏng mảnh nhất được chọn, với các quả không thực sự gần nhau, để không khí hoàn toàn có thể lưu thông.

  Nho được đặt trong số hộp nhựa đục lỗ lớn, để đảm bảo an toàn thông gió tuyệt vời. các hộp được xếp chồng lên nhau trong fruttaio, một căn phòng rộng thoáng phía bên trên hầm & nho được theo dõi định kỳ để chai Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento ra mắt 1 cách hoàn hảo.

   

  Hình ảnh: Cặp đôi rượu vang màu đỏ vàng sang trọng

  Appassimento kéo dài ba tháng, nhưng thậm chí nhiều hơn nữa, theo tỷ lệ nước có trong nho lúc đầu. Trên thực chất, chính là nước để bay hơi từ nho, để lại đường gần như là nguyên vẹn.

  Kết quả rõ ràng nhất của tiến trình này, cũng giống như sự héo của quả mọng, là việc mất cân nặng của chùm, chuyển đổi phụ thuộc vào loại nho từ 30% đến 35%.

  Giữa những đặc điểm chính của nho bản địa (Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara và Oseleta) là độ dày của vỏ, được chấp nhận tiến trình sấy khô rất mất thời gian & chậm, bảo tồn những đặc tính của nho.

  Sản phẩm hiện có tại Website : https://ruoubianhapkhau.vn
  Quý khách có nhu cầu cần tư vấn hay đặt hàng số lượng vui lòng xin liên hệ :
  Hotline: 0974186583(Gọi hoặc SMS Zalo)
  Email: lienhe@ruoubianhapkhau1022gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: