Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý 7 Muri Primitivo di Manduria 2020-giá rẻ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Ý 7 Muri Primitivo di Manduria 2020 Thông tin sản phẩm: 7 Muri Primitivo di Manduria Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 7 Muri Primitivo Di Manduria Tự hào mang tên thương hiệu CANTINA DELLA TORRE, chai rượu vang...

Rượu vang Ý 7 Muri Primitivo di Manduria 2020

Thông tin sản phẩm: 7 Muri Primitivo di Manduria

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 7 Muri Primitivo Di Manduria

Tự hào mang tên thương hiệu CANTINA DELLA TORRE, chai rượu vang này tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Có những khoảnh khắc rất riêng, rượu vang bắt trọn cảm xúc của người dùng. Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, chai rượu vang làm nên một ánh màu đỏ ruby tươi mới. Hơn thế nữa khi nếm thử vang bung tỏa hương vị của rất nhiều những trái cây khác nhau đan xen. Hương vị chủ đạo của nho Primitivo và thi thoảng còn là hương vị của việt quất, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Tất cả gợi đến cho người dùng những ấn tượng sâu sắc tấn công vào hầu hết những ngõ ngách vị giác.

Mọi nghĩ suy về chai rượu vang sẽ lớn lên dần theo năm tháng, bởi càng thưởng thức rượu khách hàng sẽ càng cảm nhận được sự đẳng cấp và hoàn hảo có trong sản phẩm rượu vang này. Nếu bạn biết thưởng thức rượu vang đúng cách chắc chắn sẽ làm cho hương vị vang đậm đà tròn trịa hơn. Chai vang này phù hợp nhất khi khách hàng dùng rượu thưởng thức kèm với các món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hấp, bò bít tết hay sốt vang và những loại rượu mận, các món nướng BBQ trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: