Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý ALBANELLA VINO ROSSO IGT-GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Vang Đỏ Albanella Rosso mang thể đề cập khi thưởng thức các ly rượu Albanella Rosso, chúng ta dễ dàng bắt gặp màu đỏ cực kỳ đậm. Hương thơm bao bọc của trái cây chín mọng, như anh đào...

Rượu Vang Đỏ Albanella Rosso mang thể đề cập khi thưởng thức các ly rượu Albanella Rosso, chúng ta dễ dàng bắt gặp màu đỏ cực kỳ đậm. Hương thơm bao bọc của trái cây chín mọng, như anh đào đen, dâu rừng, cherry, việt quất, mùi thơm của tiêu xanh, socola đen, cam thảo dễ chịu và mùi cigar nhẹ, rượu hoàn toàn mang thể thu phục được bất kì tín đồ yêu rượu vang khó tính khó nết nhất, có hậu vị tốt, kéo dài bất tận, hậu vị ngọt nhẹ cuối lưỡi, cân bằng tinh tế sẽ với hương vị lý tưởng nhất lúc hài hòa mang các dòng làm thịt đỏ và phô mai.

Rượu Vang Đỏ Albanella Rosso mang thể nói khi thưởng thức những ly rượu Albanella Rosso, chúng ta dễ dàng bắt gặp màu đỏ cực kỳ đậm. Hương thơm bao bọc của trái cây chín mọng, như anh đào đen, dâu rừng, cherry, việt quất, mùi thơm của tiêu xanh, socola đen, cam thảo dễ chịu và mùi cigar nhẹ, rượu hoàn toàn có thể thu phục được bất kì giáo đồ yêu rượu vang khó tính khó nết nhất, mang hậu vị tốt, kéo dài bất tận, hậu vị ngọt nhẹ cuối lưỡi, cân bằng tinh tế sẽ mang hương vị lý tưởng nhất khi kết hợp sở hữu các cái thịt đỏ và phô mai.

 • Loại vang: Rượu Vang Đỏ
 • Xuất xứ: Puglia, Ý
 • Loại nho: Montepulciano
 • Nồng độ: 14.5%
 • Niên vụ: non-vintage
 • Dung tích: 750ml
 • Những trái nho tiêu dùng để chế tạo ra cái rượu nho đỏ Ý Albanella Rosso đậm vị trái cây này được tuyển tậu trực tiếp từ những vườn nho tại Puglia, Ý.
  – Khí hậu tiện lợi giúp những trái nho chín đều và mang những hương vị tuyệt vời.
  – Rượu Vang Đỏ Albanella Rosso mang thể nhắc khi thưởng thức những ly rượu Albanella Rosso, chúng ta dễ dàng bắt gặp màu đỏ cực kỳ đậm. Hương thơm bao bọc của trái cây chín mọng, như anh đào đen, dâu rừng, cherry, việt quất, mùi thơm của tiêu xanh, socola đen, cam thảo dễ chịu và mùi cigar nhẹ, rượu hoàn toàn với thể thu phục được bất kì tín đồ yêu rượu nho khó tính nhất, với hậu vị tốt, kéo dài bất tận, hậu vị ngọt nhẹ cuối lưỡi, cân bằng tinh tế sẽ có hương vị hoàn hảo nhất khi kết hợp sở hữu các dòng giết đỏ và phô mai.
  – Nên mở nắp chai rượu nửa tiếng trước khi chuyên dụng cho ở nhiệt độ phòng cho trải nghiệm thấp nhất
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: