Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý Amatone Parrot

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :17% Xuất xứ :ý  Quy cách :1t/6c Amarone PARROT - Sắc màu và niềm tin mới cho cuộc sống Từ trái tim Valpolicella Classico 🦜 Với thiết kế nhãn chai hình chú vẹt Parrot rực rỡ và độc đáo, biểu tượng cho những...

Nồng độ :17%

Xuất xứ :ý 

Quy cách :1t/6c

Amarone PARROT - Sắc màu và niềm tin mới cho cuộc sống
Từ trái tim Valpolicella Classico
🦜 Với thiết kế nhãn chai hình chú vẹt Parrot rực rỡ và độc đáo, biểu tượng cho những màu sắc tươi mới, niềm tin và hy vọng, cảm hứng bất tận cùng năng lượng tích cực, chai Amarone Parrot Valpolicella DOCG Classico phiên bản giới hạn mới ra mắt là pha trộn của hương vị vang Amarone della Valpolicella cổ điển với tinh thần sáng tạo tươi mới. 
✨ Amarone ’Parrot’ là tinh túy từ những gốc nho 25 năm tổi trên thềm đá sét vôi cổ đại hàng triệu năm. Nho được thu hoạch bằng tay khi vừa chín tới và hong khô theo phương pháp Appassimento trong 130 ngày ở nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng, đem lại những quả nho cô đọng hoàn hảo. Trái nho trải qua quá trình ngâm vỏ lạnh 15 ngày, rồi lên men ở nhiệt độ 12-23°C. Sau khi lên men, nho tiếp tục được ngâm cùng vỏ thêm 35 và được ủ gỗ để làm mềm rượu, đem lại vị chát mạnh mẽ, sắc nét mà nhung lụa, mượt mà đầy tinh tế.
🍷 Từng làn rượu ánh lên sắc đỏ ruby rực rỡ, lan tỏa đa dạng tầng lớp hương thơm, từ các nốt hương đầu ngọt ngào của anh đào, mận khô đến các nốt hương tươi sáng của cỏ hoa và gia vị cay nồng ấm. Chất vị giàu đậm mà mượt mà,  vị chát lụa là, đem lại tổng thể cân bằng hoàn hảo.
#ValpolicellaClassico #AmaroneParrot
* Uống có trách nhiệm. Sản phẩm không dành cho người dưới 18 tuổi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: