Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc 2020

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc 2020 Hương vị rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc Rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc tươi sáng với màu vàng rơm nhạt, pha thêm chút ánh xanh dịu mát. Hương thơm phức hợp của mơ và hoa...

Rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc 2020


Hương vị rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc

Rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc tươi sáng với màu vàng rơm nhạt, pha thêm chút ánh xanh dịu mát. Hương thơm phức hợp của mơ và hoa cơm cháy ngọt ngậy, nhấn nhá với hương gỗ mộc nhè nhẹ. Cấu trúc rượu hài hoà, cùng với vị chua êm ái đem tới hậu vị dài lâu, quyến luyến.

Nhà sản xuất tạo nên chai vang trắng hấp dẫn

Thay đổi để trường tồn cùng thời gian, và không bị cuốn trôi theo thời gian, Cantina Terlano luôn làm chủ từng sự thay đổi vận mệnh của chính mình. Sự thay đổi mang tính quyết định lâu dài đã được thực hiện lần đầu vào năm 1893, khi nhóm những người làm rượu vang vùng Andriano đã tập hợp lại, xây dựng hợp tác xã làm rượu tiên phong tại Alto-Adige và cũng là trường hợp đầu tiên trong lịch sử đế chế Áo-Hung. 115 năm sau đó, họ lại một lần nữa làm nên bước ngoặt cho chính vận mệnh của mình, thống nhất toàn bộ khu vực làm rượu với phía bên kia thung lũng và lưu vực con sông Adige. Ngày hôm nay, với sức mạnh cộng hưởng từ cả hai điền trang, cùng những nét độc đáo riêng biệt, không thể hoà lẫn, Cantina Andriano đã trở nên thêm lớn mạnh, vững chắc với thành công ghi dấu trong lịch sử làm rượu vang của mình.

Quy trình sản xuất rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc

Nằm ở độ cao 300-380m so với mực nước biển, nho Sauvignon Blanc cắm rễ và phát triển thuận lợi, nhờ vào sự chăm chút kĩ lưỡng của những con người tâm huyết nhà Kellerei Cantina Andrian. Nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công, rồi được đem về xưởng cho lên men trong các thùng inox lớn. Rượu vang Ý Andrius Sauvignon Blanc được phát triển và ủ cùng với men trong vòng 6 tháng kế tiếp. 80% lượng rượu ủ men này nằm trong những thùng inox, phần còn lại thì diễn ra trong các thùng gỗ.

Thổ nhưỡng tại nơi sản xuất ra rượu vang trắng Andrius Sauvignon Blanc

Tại Andriano, thung lũng Adige rất lớn và mở rộng về phía Nam. Những vườn nho nằm trên những đồi dốc uốn lượn trên dãy núi Gantkofel hùng vĩ. Cảnh sắc nên thơ và hoành tráng với dòng sông Adige trải dài như sợ ruy-băng xanh uốn quanh thềm thung lũng, và hương thơm của hoa táo phảng phất trong không khí. Khí hậu Địa Trung Hải với nắng ấm ban sớm và đêm mát lạnh bao trùm lên các sườn đồi ở Gantkofel. Các vườn nho nằm ở độ cao 260-340 mét so với mực nước biển và hướng Đông – Nam chủ yếu, giúp đón nắng và hơi ấm từ xích đạo.

Sinh ra từ lửa 280 triệu năm trước, phần đất ở vùng Bolzano là đất đá lửa bao gồm hàng triệu tinh thể thạch anh, cùng sự dịch chuyển của lớp vỏ trái đất và theo thời gian, lớp trầm tích cacbonat và đá vôi bao phủ lên bề mặt lớp đá lửa này. Nhờ những trận mưa qua hàng trăm triệu năm, xói mòn lớn đã làm lộ phần thổ nhưỡng đất sét vôi pha trầm tích cacbonat trắng. Thổ nhưỡng có kết cấu vụn, giúp giữ nước tốt và thoáng khí, tạo điều kiện cho rễ cây nho cắm sâu xuống bên dưới. Với tất cả những yếu tố vi khí hậu (microclimate) này đã giúp những giống nho chín chậm có cơ hội phát triển tốt nhất. Cùng với đó là sự cam kết tuyệt đối với chất lượng của con người tại Andriano, được thể hiện rất rõ trong cách canh tác tự nhiên tại ruộng nho. Mỗi trái nho được nâng niu và thu hái cẩn thận bằng tay, đem tới sản lượng giới hạn nhưng chất lượng tuyệt vời. Vị chua trong trái nho nhỉnh hơn so với hương vị nho ở phía bên kia ngọn đồi, đem lại cảm nhận tươi mát cho rượu vang. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt trong hương vị rượu vang của Andriano, mặc dù dưới cùng điều kiện canh tác và đội ngũ làm vang chuyên nghiệp nhà Cantina Terlano.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: