Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang ý ANGELO Primitivo Montedidio

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang ý ANGELO Primitivo Montedidio Xuát xứ : Ý Vùng : Salento – Puglia Giống nho : Primitivo Nồng độ : 14% Loại vang : Vang đỏ ĐẶC ĐIỂM : Rượu vang nhập khẩu ANGELO Primitivo Montedidio Rượu vang Ý ANGELO được đánh giá rất cao bởi hương vị mạnh...

Rượu vang ý ANGELO Primitivo Montedidio

Xuát xứ : Ý

Vùng : Salento – Puglia

Giống nho : Primitivo

Nồng độ : 14%

Loại vang : Vang đỏ

ĐẶC ĐIỂM :

Rượu vang nhập khẩu ANGELO Primitivo Montedidio

Rượu vang Ý ANGELO được đánh giá rất cao bởi hương vị mạnh mẽ, nồng nàn đầy thú vị. Nguyên liệu làm rượu chính là những trái nho cao cấp được trồng nghiêm ngặt theo các nguyên tắc lâu đời, những người thợ dày dạn kinh nghiệm đã tự tay lựa chọn những trái nho có chất lượng tốt nhất để làm rượu. Nhưng công đoạn không chỉ dừng ở vậy, những trái nho được ủ trong những thùng gỗ sồi cao cấp để tạo nên hương vị hoàn hảo nhất.

Rượu vang ANGELO tạo nên sự kết hợp xuất sắc khi dùng cùng các món ăn Tây như. Bít tết, phô mai, các món bỏ lò. Hương vị nồng nàn như thách thức vị giác của thực khách, lôi kéo, mời gọi họ tiếp tục thưởng thức, đừng bỏ lỡ những giọt rượu thơm ngon. Có thể nói, một khi đã thưởng thức rượu vang Ý ANGELO việc dừng lại là không thể. Thực khách phải dùng đến từng giọt cuối cùng mới đủ thoả mãn cho sự khát khao những giọt rượu thơm ngon.

Phù hợp với các món thịt đỏ như : Thịt bò, thịt cừu, đồ nướng…

Thưởng thức ngon ở nhiệt độ 15-18 độ C

>>>>>> Các loại Rượu Vang Ý Ngon khác

Xem thêm sản phẩm: Vang Ý

 |  Tags: 

 
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: