Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Appassimento Negroamaro Passito Salento

800.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento có hương thơm ngọt ngào của hoa quả chín như mận, anh đào cùng gợi ý của sôcôla và thảo mộc. Ngay từ lần nhấp môi đầu tiên bạn đã cảm thấy lâng lâng, xao...

Rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento có hương thơm ngọt ngào của hoa quả chín như mận, anh đào cùng gợi ý của sôcôla và thảo mộc. Ngay từ lần nhấp môi đầu tiên bạn đã cảm thấy lâng lâng, xao xuyến. Đặc biệt hơn nữa rượu mang đến một kết thúc dài và dễ thưởng thức khiến cho ai uống vang không thể nào quên được.

  • DUNG TÍCH750ml
  • GIỐNG NHONegroamaro
  • LOẠI VANGVang chát, Vang đỏ
  • NỒNG ĐỘ CỒN14%
  • QUY CÁCHThùng 6 chai
  • VÙNG LÀM VANGPuglia
  • XUẤT XỨVang Ý

900.000₫ 830.000₫

Đặt mua 

CHAT VỚI SHOP ĐỂ ĐẶT MUA

Tại HN: Số 3 ngõ 8 Trần Kim Xuyến - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Rượu vang Ý Appassimento Negroamaro Passito Salento 14%

Chai rượu vang này được sản xuất ra từ vùng đất trứ danh Puglia nước Ý.

Appassimento Negroamaro Passito có màu đỏ ruby pha chút màu cam quyến rũ, đó là nét đặc trưng điển hình của giống nho Negroamaro và phương pháp làm rượu mới lạ. Kèm theo đó rượu còn có hương thơm ngọt ngào của hoa quả chín như mận, anh đào cùng gợi ý của sôcôla và thảo mộc. Ngay từ lần nhấp môi đầu tiên bạn đã cảm thấy lâng lâng, xao xuyến đặc biệt hơn nữa rượu mang đến một kết thúc dài và dễ thưởng thức khiến cho ai uống vang không thể nào quên được.

Rượu Ý Appassimento Negroamaro giá tốt nhất thị trường

Với nồng độ 14% tương đối mạnh mẽ nhưng không mấy chát mà lại đậm hương vị hoa quả nên loại rượu này phù hợp với hầu hết mọi người. Kết với các món thịt cừu, thịt lợn rừng, thịt đỏ và phô mai .

Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ, trước khi uống nên làm mát chai vang và để rượu thở khoảng 20 phút trước khi uống sẽ ngon hơn.

Rượu được làm bằng phương pháp Appassimento-một phương pháp làm vang đặc biệt. Rượu vang làm từ nho đã được sấy khô trong một thời gian dài trước khi được ép và nước trái cây lên men. Nho mất nước và do đó trở nên ngọt hơn và tập trung hơn trong hương vị. Đó là một quá trình quay trở lại nhiều thế kỷ, nhưng cho đến gần đây đã bị giới hạn ở vùng Veneto ở phía đông

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: