Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý ATTANASIO SOLIMANO- GIÁ BUÔN

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Mã sản phẩm: ATTANASIO SOLIMANO Xuất xứ : italia Dung tích : 750ml Nồng độ : 17% Tình trạng: Còn hàng Rượu Vang Ý Attanasio Solimano Giống nho : 100% Primitivo  Nồng độ : 17% Xuất xứ : Ý Màu sắc: Đỏ Rượu vang Attanasio Solimano  là chai rượu vang cao cấp nhất của nhà Attanasio....

Mã sản phẩm: ATTANASIO SOLIMANO
Xuất xứ : italia
Dung tích : 750ml
Nồng độ : 17%
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Vang Ý Attanasio Solimano

  • Giống nho : 100% Primitivo 
  • Nồng độ : 17%
  • Xuất xứ : Ý
  • Màu sắc: Đỏ

Rượu vang Attanasio Solimano  là chai rượu vang cao cấp nhất của nhà Attanasio. Mang trọn tinh hoa cũng như niềm tự hào của nhà làm rượu vang ý lâu đời này. Rượu có màu đỏ ruby tuyệt đẹp hương thơm mềm mại mà tinh tế của giống nho Primitivo. Những trái nho được hái và chọn lọc bằng tay từ những gốc nho lâu đời. 

Lịch sử Attanasio Solimano

Nhà Attanasio Giuseppe tiếp tục với niềm đam mê truyền thống của một gia đình làm rượu Salento điển hình. Thừa kế lâu đài, hầm rượu và các cơ sở sản xuất rượu vang từ cuối thế kỷ XIX. Các trái nho được thu hoạch bằng phương pháp truyền thống và độc quyền từ những vườn nho của gia đình Attanasio , khoảng 6 ha cây Apulian ở vùng nông thôn Manduria, do Giuseppe Attanasio quản lý với kinh nghiệm hơn bảy mươi năm làm Winemaker .

rươu vang ý  Attanasio Solimano 17%  được sản xuất từ ​​những vườn nho bao gồm 100% nho Primitivo được trồng trên đất với chất nền đá vôi, với bố cục trong, hệ thống đào tạo và hệ thống cắt tỉa truyền thống. Năng suất trong nho được giới hạn ở mức tối đa 90 tạ / ha, nhưng trong nền văn hóa cây thông thường, nó hiếm khi có thể đạt đến số lượng này.

Công ty Azienda Agricola G. Attanasio, chỉ sản xuất 15.000 chai mỗi năm, đảm nhiệm mọi công đoạn của chuỗi sản xuất, từ vườn nho, đến chế biến và đóng chai, luôn sẵn sàng tái tạo lại lịch sử của sản phẩm, nguyên liệu thô và của quá trình sản xuất. Lựa chọn nho thủ công và sự cẩn thận trong việc đặt trong các hộp đảm bảo tính toàn vẹn của nguyên liệu thô khi bắt đầu quá trình ngâm ủ. Sự lên men diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát trong các thùng gỗ sồi trong một khoảng thời gian không ít hơn 12 tháng .

Xem thêm : 

Vang Ý Gran Appasso Rosso

Rượu vang Ý Gran Appasso Collezione

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: