390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Attanasio Syrene – Rượu Nàng Tiên Cá

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Vang Ý Attanasio Syrene – Rượu Nàng Tiên Cá Nồng độ : 16,5 % Giống nho :  Primitivo Xuất xứ : Ý Màu sắc: Đỏ Rượu vang Attanasio Syrene  là chai rượu chát được làm theo phong cách hoàn toàn mới của nhà Attanasio. Rượu...

Rượu Vang Ý Attanasio Syrene – Rượu Nàng Tiên Cá

  • Nồng độ : 16,5 %
  • Giống nho :  Primitivo
  • Xuất xứ : Ý
  • Màu sắc: Đỏ

Rượu vang Attanasio Syrene  là chai rượu chát được làm theo phong cách hoàn toàn mới của nhà Attanasio. Rượu kết hợp giữa truyền thống khiến cho rượu lâu đời và cách làm cho rượu hiện đại để tạo phải chai rượu có 1 ko hai này. Rượu với màu đỏ đậm, hương vị mạnh mẽ của cái nho Syrah . Rượu sở hữu vị tương đối ngọt của trái nho khô những mẫu hoa quả chín mọng, mùi gỗ sồi, mùi thảo mộc …

Lịch sử Nhà Attanasio 

Nhà Attanasio Giuseppe tiếp tục mang niềm ham mê truyền thống của một gia đình khiến cho rượu Salento điển hình. Thừa kế lâu đài, hầm rượu và các cơ sở cung cấp rượu nho từ cuối thế kỷ XIX. Các trái nho được thu hoạch bằng bí quyết truyền thống và độc quyền từ các vườn nho của gia đình Attanasio , khoảng 6 ha cây Apulian ở vùng nông thôn Manduria, do Giuseppe Attanasio quản lý có kinh nghiệm hơn bảy mươi năm khiến cho Winemaker .

Rượu Vang Ý cao cấp được tậu lọc từ hai ruộng nho lâu đời của nhà Attanasio, Các cây nho lâu đời được trồng trên đất mang chất nền đá vôi, mang bố cục trong, hệ thống đào tạo và hệ thống cắt tỉa truyền thống. Năng suất trong nho được giới hạn ở mức tối đa 90 tạ / ha, điều thảng hoặc khi thấy ở những nhà phân phối rượu hiện nay.

Công ty Azienda Agricola G. Attanasio, chỉ cung cấp 3.000 chai mỗi năm, đảm đương toàn bộ quá trình của chuỗi sản xuất, từ vườn nho, tới chế biến và đóng chai, luôn sẵn sàng tái hiện lại lịch sử của sản phẩm, nguyên liệu thô và của giai đoạn sản xuất. Lựa chọn nho thủ công và sự kỹ lưỡng trong việc đặt trong những hộp bảo đảm tính kiêm toàn của vật liệu thô khi bắt đầu công đoạn ngâm ủ. Sự lên men diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát trong những hòm gỗ sồi trong một khoảng thời kì không ít hơn 12 tháng .

Nhằm tạo ra các chai rượu mang hương vị chất lượng tuyệt hảo nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: