Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Bertani Secco Vintage Edition-Gía buôn tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Khi cuộc sống đã vươn lên là đủ đầy, sang giàu bên cạnh việc lựa tìm cái đồ ăn ngon thì người sử dụng giờ đây đã khởi đầu tìm đến các cái đồ uống có chất lượng, đảm bảo...

Khi cuộc sống đã vươn lên là đủ đầy, sang giàu bên cạnh việc lựa tìm cái đồ ăn ngon thì người sử dụng giờ đây đã khởi đầu tìm đến các cái đồ uống có chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Họ khởi đầu biết sắm tới những chai rượu chát và thường xuyên sử dụng để giúp thân thể khỏe mạnh, dẻo dai; ngăn ngừa một số bệnh tim mạch, chống lão hóa, làm cho đẹp da. Một trong các chai vang mà quý vị buộc phải thưởng thức ấy chính là chai Rượu Vang Ý Bertani Secco Vintage Edition.

Thông tin về Rượu Vang Ý Bertani Secco Vintage Edition

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Bertani

► Vùng khiến vang: Veneto

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Corvina

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Bertani Secco Vintage Edition

Hương vị chính là điều lý tưởng và quan yếu khăng khăng định đến sức sắm của bất cứ 1 chai rượu nho nào. Đã là hiển nhiên bất cứ 1 chai vang nào cũng có sự xuất hiện của các trái nho. Nho được kết hợp cùng mốt số chiếc trái cây chín mọng đen và nguyên liệu cao cấp như hương vani, mứt trái cây, hương hoa, hương da thuộc tạo cần một sự thơm ngon đặc trưng cho vang khiến cho chúng vươn lên là khác biệt không giống với bất cứ 1 chai vang nào trên thị trường.

Nho sau lúc được thu hoạch tại vườn sẽ được pha trộn tỷ lệ cân đối sau đấy được đem tách bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ thực hiện công đoạn ngâm, ủ, lên men trong các loại thùng thép không gỉ khoảng 4 – 5 tháng rồi sau ấy chúng tiếp tục được ổn định trong chai trước lúc đem xuất khẩu và tiêu thụ tại thị trường các nước. Vang mang nồng độ cồn lý tưởng, tanin cân bằng, axit nhẹ nhàng do vậy phù hợp cho các bữa tiệc của gia đình đoàn tụ vào cuối tuần vì ngay cả nữ giới và trẻ nhỏ cung dễ dàng sử dụng.

Một quan tâm nhỏ lúc quý vị thưởng thức vang là phải sử dụng vang khi chúng được ướp lạnh trong xô đá trước 30 phút và bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; những món ăn mà quý vị buộc phải kết hợp khi thưởng thức vang là những món ăn như giết mổ bò, giết mổ bê, giết thịt nai, làm thịt gia cầm.

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Veneto
Thương Hiệu Bertani
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Corvina, Sangiovese
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: