Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang ý Castel Firmian Teroldego Rotaliano

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Dung tích 750ml x 6chai/thùng Nồng độ 12,5% Loại vang Vang đỏ Xuất xứ Trentino-Ý   ượu vang ý Castel Firmian Teroldego Rotaliano có màu đỏ ruby với sự phản chiếu sắc tím. Mùi hương hoa mãnh liệt với những nốt hương của quả dại, đặc biệt là qảu việt...
Dung tích 750ml x 6chai/thùng
Nồng độ 12,5%
Loại vang Vang đỏ
Xuất xứ

Trentino-Ý

 

ượu vang ý Castel Firmian Teroldego Rotaliano có màu đỏ ruby với sự phản chiếu sắc tím. Mùi hương hoa mãnh liệt với những nốt hương của quả dại, đặc biệt là qảu việt quất, dâu đen, quả mâm xôi. Rượu có cấu trúc mãnh liệt và tannic dễ chịu lưu giữ trong vòm miệng.

Rượu vang ý Castel Firmian Teroldego Rotaliano DOC

Mezzacorona, nhà máy rượu Ý của các nhà sản xuất rượu từ Trentino, gần Dolomites, là một nơi trưng bày nghệ thuật làm rượu. Địa điểm, gió núi, nhiệt độ tối ưu, điều kiện vi khí hậu, độ ẩm thấp và những dãy núi dài là những điều kiện tiên quyết tốt nhất để tạo ra những loại rượu ngon nhất.

Những gia đình trồng nho tại đây họ tập trung vào tính bền vững, tránh thuốc trừ sâu, công việc thủ công trong vườn nho và trong quá trình thu hoạch, cũng như bảo tồn các nơi trú ẩn tự nhiên của thế giới động thực vật xung quanh và trong vườn nho.

Thời đại hiện đại đã đến với Mezzacorona và các nhà sản xuất rượu cam kết đã biến nó trở thành một nghệ thuật kết hợp thiên nhiên, công nghệ hiện đại, truyền thống lâu đời và là cơ sở để tạo ra loại rượu ngon nhất dưới một mái nhà.

Rượu vang Ý Teroldego Rotaliano Mezzacorona

Teroldego Rotaliano của bộ sưu tập Castel Firmian là một loại rượu vang đỏ chất lượng cao có ký hiệu DOC riêng: trên thực tế nó chỉ có thể được trồng và sản xuất ở Trentino, chính xác hơn là ở Piana Rotaliana – một trong những khu vực có nghề trồng nho lớn nhất ở Trentino, nơi những cơn gió của dãy Alps tìm thấy một con kênh giữa những ngọn núi mang lại những ảnh hưởng có lợi và vuốt ve những trái nho trong suốt mùa hè.

vang ý Castel Firmian Teroldego Rotaliano

Với 100% nho Teroldego, được lựa chọn và thu hoạch bằng tay khi các chùm nho đã chín hoàn toàn. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát 25-27 °C trong 5-7 ngày. Sau đó, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi cho đến khi được đóng chai.

Rượu có màu đỏ ruby với sự phản chiếu sắc tím. Mùi hương hoa mãnh liệt với những nốt hương của quả dại, đặc biệt là qảu việt quất, dâu đen, quả mâm xôi. Rượu có cấu trúc mãnh liệt và tannic dễ chịu lưu giữ trong vòm miệng.

Teroldego Rotaliano sẽ thật sự hoàn hảo khi kết hợp với các món nướng, thịt nướng và pho mát lâu năm. Nên phục vụ rượu ở nhiệt độ 16-18 độ.

Award vintage 2018: Berliner Wein Trophy – Gold (đạt giải vàng trong cuộc thi rượu vang lớn nhất thế giới), The Sommelier Wine Awards – Bronze (đạt giải đồng trong cuộc thi rượu thương mại duy nhất tại Anh.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: