Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Cleoptra Montepulciano

Liên hệ
|
Viết nhận xét
NỒNG ĐỘ:14% XUẤT XỨ: Ý  QUY CÁCH :1T/6C Rượu vang đỏ Ý Cleoptra Cleopatra là tên gọi của nữ hoàng Ai Cập nổi tiếng bởi học thức uyên bác, thông minh sắc sảo, là biểu tượng về sự quyến rũ đã lưu vào sử...

NỒNG ĐỘ:14%

XUẤT XỨ: Ý

 QUY CÁCH :1T/6C

Rượu vang đỏ Ý Cleoptra

Cleopatra là tên gọi của nữ hoàng Ai Cập nổi tiếng bởi học thức uyên bác, thông minh sắc sảo, là biểu tượng về sự quyến rũ đã lưu vào sử sách. Cleopatra được dùng làm tên gọi cho chai rượu vang tuyệt hảo đến từ nhà sản xuất lừng danh Compagnia Mediterranea Del Vino S.R.L.

Rượu có màu ruby đậm, hương vị nhẹ nhàng, mềm mịn với tannin dịu nhẹ. Thật dễ chiều lòng người thưởng thức ở những ly đầu tiên

Montepulciano là một giống nho rượu vang đỏ được trồng rộng rãi ở miền trung nước Ý, nổi bật nhất là các vùng Abruzzo, Marche và Molise phía đông của nó. Giống được đặt theo tên của giáo xứ Tuscan ở Montepulciano.

Hương vị mềm mại, màu sắc mạnh mẽ và tannin nhẹ nhàng, rượu vang Montepulciano trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Vang Cleopatra nữ hoàng ai cập

Rượu vang Cleopatra có màu ruby sẫm, mang hương thơm ngọt ngào của cherry, mận hậu, anh đào, trải qua quả trình thở, rượu chuyển sang mùi thơm dịu ngọt của thảo mộc, hương vị mềm mịn với tannin nhẹ nhàng, Cleopatra mang đến sự quyến rũ đúng như tên gọi của nó.

Kết hợp đồ ăn: Thịt bò, sườn cừu, thịt nướng,…

Nhiệt độ thưởng thức: 18 – 20 C

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: