Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Contessa Armida Romandiola

380.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Ý Màu sắc: Vang đỏ Giống nho: Blend Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Có người nói rằng rượu vang ngọt là một món quà của Thượng đế ban xuống, dành cho những tâm hồn nhạy cảm và lãng mạn. Vang bịch...

Xuất xứ: Ý

Màu sắc: Vang đỏ

Giống nho: Blend

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Có người nói rằng rượu vang ngọt là một món quà của Thượng đế ban xuống, dành cho những tâm hồn nhạy cảm và lãng mạn. Vang bịch nhập khẩu Contessa Armida đã thể hiện được điều ấy. Là một dòng vang bịch có hương vị ngọt đến từ nước Ý xinh đẹp, Contessa Armida đã chinh phục mọi thực khách.

Rượu vang Contessa Armida Romandiola

Xem thêm: Rượu vang chính hãng Mapu

Rượu vang có màu đỏ đậm và hương thơm quyến rũ. Hương vị của vang Ý ngọt Contessa Armida rất khó quên và quyến rũ, với hương hoa quả cùng các loại gia vị.

Rượu vang Contessa Armida Romandiola

Xem thêm: Vang Yalumba nhập khẩu

Vang bịch Contessa Armida là lựa chọn tuyệt vời để làm món quà cho các dịp lễ tết, các sự kiện quan trọng. Vang bịch có dung tích lớn phục vụ được nhiều thực khách, nhanh chóng thỏa mãn vị giác của họ. Không phải vô tình mà Contessa Armida luôn là một trong những dòng vang bịch bán chạy nhất trong mùa lễ hội. Ngọt ngào đầy duyên dáng, ấy chính là vang ngọt Contessa Armida.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: