Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Eremo San Quirico Gold Nativ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang ý EREMO SAN QUIRICO GOLD Xuất xứ : Ý Vùng : Irpinia- Avellino Giống nho : 100% Aglianco Nồng độ : 14,5% Loại vang : Vang đỏ Nhà làm rượu nổi tiếng Nativ Nativ là một trong những nhà làm rượu nổi tiếng tại vùng...

Rượu vang ý EREMO SAN QUIRICO GOLD

Xuất xứ : Ý

Vùng : Irpinia- Avellino

Giống nho : 100% Aglianco

Nồng độ : 14,5%

Loại vang : Vang đỏ

Nhà làm rượu nổi tiếng Nativ

Nativ là một trong những nhà làm rượu nổi tiếng tại vùng Irpinia của Campania, Ý. Được thành lập vào năm 2008 bởi Mario Ercolino và vợ, Nativ nổi tiếng với việc sản xuất các loại rượu ,ruoubianhapkhau.vn  lượng cao từ những giống nho đặc trưng của khu vực.

Irpinia, với đất đai giàu khoáng chất và tro bụi từ núi lửa Vesuvius, cung cấp một môi trường lý tưởng cho việc trồng nho. Nativ sử dụng các giống nho như Aglianico, Falanghina, Fiano và Greco, một số trong những giống nho cổ điển của khu vực này, mà đã chịu được đại dịch phylloxera ở châu Âu vào cuối thế kỷ 19.

Vườn nho của Nativ có diện tích khoảng 12 hecta, với hệ thống dây leo trung gian. Mario Ercolino và đội ngũ của mình tận dụng tối đa tiềm năng của đất đai và khí hậu để tạo ra những chai rượu vang chất lượng, thể hiện sự độc đáo và chân thực của khu vực Irpinia.

Với sự tập trung vào chất lượng và sự tự hào về di sản địa phương, Nativ đã trở thành một biểu tượng của ngành làm rượu vang ở Campania và được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới.

Rượu vang Eremo San Quirico Gold 2014

Với Eremo San Quirico Gold 2014 Mario Ercolino được gọi là Super Mario, ông đã cố gắng tinh chỉnh và tinh chế ra một trong những loại rượu vang đỏ tốt nhất của nước Ý.

Rượu được sản xuất 100% giống nho Agliancio từ một số cánh đồng của Mario ở Taurasi. Ở đó, cây nho hầu hết là khoảng 150 năm tuổi, thậm chí có thể lên tới 200 năm.

Tất cả các loại nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay, những loại nho tốt nhất được chọn cho loại rượu này. Sau đó, nho được vận chuyển đến nhà rượu trong các hộp nhỏ 20kg. Nho được nghiền ép và ngâm trong khoảng 20 ngày trong thùng thép không gỉ. Sau đó tiếp tục được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.

EREMO SAN QUIRICO GOLD là phiên bản đặc biệt với số lượng có hạn của nhà làm rượu NATIV

Rượu có nồng độ 14,5% trong phiên bản GOLD (Vàng) đặc biệt này.

Eremo San Quirico Gold 2014 có màu đỏ đâm, hương thơm cực kỳ mãnh liệt của trái cây đỏ chin, hạt tiêu, ca cao, vani… và có mùi đặc trưng của gỗ sồi. Thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ 12-14 độ kết hợp với thịt đỏ, thịt cừu, pho mát để có những trải nghiệm tuyệt vời. Nằm trong danh mục rượu vang mà ngài Luca Maroni chấm 99/100 điểm, một số điểm gần như tuyệt đối..

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: