390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang ý EREMO SAN QUIRICO GOLD

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang ý EREMO SAN QUIRICO GOLD Xuất xứ : Ý Vùng : Irpinia- Avellino Giống nho : 100% Aglianco Nồng độ : 14,5% Loại vang : Vang đỏ ĐẶC ĐIỂM Rượu vang ý EREMO SAN QUIRICO GOLD Nhà làm rượu được thành lập vào năm 2008 bởi...

Rượu vang ý EREMO SAN QUIRICO GOLD

Xuất xứ : Ý

Vùng : Irpinia- Avellino

Giống nho : 100% Aglianco

Nồng độ : 14,5%

Loại vang : Vang đỏ

ĐẶC ĐIỂM
Rượu vang ý EREMO SAN QUIRICO GOLD

Nhà làm rượu được thành lập vào năm 2008 bởi Mario Ercolino và vợ. Nhà làm rượu Nativ nằm trên những ngọn đồi màu mỡ ở Irpinia. Phía nam của Campania thuộc tỉnh Avellino. Đây là một khu vực nơi đất giàu khoáng chất và tro bụi sau khi núi lửa phun trào từ núi Vesuvius ở Pompeii.

Ở đây trồng những cây nho rất già với các giống nho như Aglianico, Falanghina, Fiano và Greco. Những giống nho đã sống sót sau đại dịch phylloxera ở châu Âu vào cuối những năm 1800.

Vườn nho Nativ với diện tích 12 ha vườn nho với dây leo trung gian. Ông muốn tạo ra những loại rượu vang ngon nhất, chân thực nhất từ ​​khu vực này trên các giống nho quý hiếm của địa phương.

Eremo San Quirico này là một DOC Aglianico Campi Taurasini và rượu vang hàng đầu của ngôi nhà. Được sản xuất 100% Agliancio từ một số cánh đồng của Mario ở Taurasi. Ở đó, dây leo có hơn 100 năm trên túi và hầu hết là khoảng 150 năm tuổi, thậm chí có thể lên tới 200 năm.

Tất cả các loại nho được thu hoạch và đã có trong vườn nho. Chỉ những loại nho tốt nhất được chọn cho loại rượu này. Sau đó, nho được vận chuyển đến nhà rượu trong các hộp nhỏ.

Nho được cắt tỉa và sắp xếp một lần nữa 1 cách thủ công. Rượu đươcu ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi nhỏ mới của Pháp. Rượu có nồng độ 14,5% trong phiên bản GOLD (Vàng) này.

Chai rượu này có hương vị của rất nhiều loại trái cây đen, đen, nho đen, quả việt quất, cây bách xù, bút chì, đinh hương, thảo quả, vani, rất nhiều vị ngọt, bánh sô cô la, sô cô la sữa, gỗ sồi vv.

Lưu trong vòm miệng tốt với mùi vị trái cây ngọt, chín và tối, mận ngọt, sồi, thuốc lá, sô cô la và ca cao. Nhưng cũng có độ khô tuyệt vời cũng như vị axit.

Nằm trong danh mục rượu vang mà ngài Luca Maroni chấm 99/100 điểm, một số điểm gần như tuyệt đối

Rượu vang đi kèm với với thịt đỏ, pho mát, các món ăn phức tạp dựa trên nước sốt thịt.

Thưởng thức ngon hơn ở nhiệt độ 12 độ C

Khui ra để bình Dercanter trước 30 phút

EREMO SAN QUIRICO GOLD là phiên bản đặc biệt với số lượng có hạn của nhà làm rượu NATIV

Sản phẩm: Vang Ý

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: