Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Gioan RossoVeronese I.G.T 2013

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Loại rượu Vang đỏ Nồng độ 0,14 Loại nho Corvina Verones, Corvinone, Rondinella Dung tích 750ml Đóng thùng 06 Chai/thùng   Rượu Vang GIOAN ROSSO Veronese I.G.T 2013 Red Wine 750ml/14.5% Rượu vang Ý luôn là các sản phẩm tụ họp đầy đủ các chi tiết tinh túy về nghệ thuật làm...
Loại rượu Vang đỏ
Nồng độ 0,14
Loại nho Corvina Verones, Corvinone, Rondinella
Dung tích 750ml
Đóng thùng

06 Chai/thùng

 

Rượu Vang GIOAN ROSSO Veronese I.G.T 2013 Red Wine 750ml/14.5%

Rượu vang Ý luôn là các sản phẩm tụ họp đầy đủ các chi tiết tinh túy về nghệ thuật làm bao nhiêu thực khách sở hữu niềm yêu thích mãnh liệt về những dòng vang bắt buộc đổ gục, vì hương vị độc đáo mà nó sở hữu lại vô cộng đặc biệt mà mà ít tiêu dùng văn nào với thể làm cho đc. 

Ra đời từ sự kết hợp xuất sắc giữa giống nho Corvina Veronese, Rondinella và Merlot hảo hạng, rượu vang GIOAN ROSSO Veronese I.G.T 2013 Red Wine 750ml/14.5% xứng đáng phát triển thành niềm kiêu hãnh của nhãn hiệu vang Ý trên toàn thế giới.

Từng giọt vang GIOAN ROSSO Veronese I.G.T 2013 Red Wine được xây dựng thương hiệu với niềm thèm khát cháy bỏng mãnh liệt của các nghệ nhân làm rượu, mặc dầu ra đời sau nhưng chúng chóng vánh chiếm lĩnh được thị trường bằng hương vị và ngoại hình đặc sắc gây ấn tượng một bí quyết tự hào trong thị trường rượu vang trong nước và cả thế giới.

Vang GIOAN là cái thuộc quyền với của nhà làm rượu nổi tiếng Antiche Terre Venete, chỉ sở hữu những trái nho đạt chuẩn mới được dùng vào giai đoạn cung cấp rượu vang, chính vì khía cạnh này đã giúp cho rượu GIOAN ROSSO Veronese I.G.T 2013 Red Wine thành công vang lừng như ngày hôm nay.

Chai vang Ý GIOAN ROSSO Veronese I.G.T 2013 Red Wine gây ấn tượng có dung nhan đỏ ruby hấp dẫn cộng hương thơm quyến rũ của vani, hoa hồng, phấn hoa cũng như các dòng trái cây chín mọng, ngọt ngào của mật ong.

Vang được ủ lên men khi không trong vòng 12 tháng trong thùng gỗ sồi hảo hạng đã hình thành buộc phải tính cách mới mẻ cho rượu chát GIOAN ROSSO Veronese I.G.T 2013 Red Wine, cảm nhận rõ ràng hương quả mọng quyện tinh tế có vani chấm dứt bằng 1 chút khói thuốc lá.

Cách thưởng thức rượu vang GIOAN ROSSO Veronese I.G.T 2013 Red Wine 750ml/14.5%

Với nồng độ 14.5%, rượu chát GIOAN ROSSO Veronese I.G.T 2013 Red Wine được tiêu dùng rộng rãi trong những bữa tiệc doanh nghiệp sang trọng.

Nhiệt độ: Thích hợp thưởng thức ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C

Món ăn: Kết hợp hoàn hảo với những món ăn được chế biến từ giết thịt đỏ, phô mai, giết thịt nguội.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: