Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Golf Primitivo di Manduria Riserva-giá tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva D.O.C Vang Ý là một chai rượu vang Ý tới từ vùng đất khởi nguyên của giống nho Primitivo – Manduria xứ Apulia (Puglia), nơi nằm ở gót giày của nước Ý xinh đẹp. Không...

Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva D.O.C Vang Ý là một chai rượu vang Ý tới từ vùng đất khởi nguyên của giống nho Primitivo – Manduria xứ Apulia (Puglia), nơi nằm ở gót giày của nước Ý xinh đẹp.

Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng D.O.C danh giá, chai rượu chát ngon đặc thù này còn đạt đến tiêu chuẩn khe khắt hơn vô cùng phổ biến so có các loại vang khác: tiêu chuẩn Riserva xứ Manduria. Với phương thức sản xuất Appassimento nổi tiếng cung cấp ra các loại vang ngon và Amarone vùng Valpolicella của Veneto, đây là một trong những chiếc vang được đa dạng người săn đón.

Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva Vang Ý là chai rượu vang với tính biểu trưng của sự hưng vượng vượng trên thế giới dựa  theo quy luật tất yếu của xã hội là phát triển và tiến lên. Đây cũng là chiếc vang vô cùng được lòng những quý ông thành đạt trên sân Golf.

Thông tin về Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva Vang Ý

Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva Vang Ý
Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva Vang Ý
 • Tên vang: Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva
 • Xuất xứ: Rượu Vang Ý
 • Vùng: Puglia (Apulia)
 • Giống nho sản xuất: Primitivo 100%
 • Nhà sản xuất: Le Vigne Di Sanmarco  
 • Dung tích: 75cl
 • Nồng độ cồn: 14%
 • Màu sắc: Ruby đỏ sẫm
 • Loại vang: Vang đỏ chát
 • Wine Style: Italian Southern Red
 • Phân hạng: Manduria Riserva D.O.C
 • Nhiệt độ phục vụ: 18 ° C.
 • Phân loại: Primitivo Di Manduria PDO.
 • Hệ thống đào tạo:  Sapling (5.000 cây nho mỗi ha).
 • Thời kỳ thu hoạch: mười ngày thiết bị hai của tháng chín.

Phương thức chế tạo Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva

Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva được tạo cần sở hữu bí quyết vô cộng đặc biệt. Sau khi ép nho và tẩy lông trên chai nho, giống nho phải được ngâm trong nước trong 6-7 ngày ở nhiệt độ kiểm soát 25 ° – 26 ° C. Ngay ngay tức thì sau đó chúng sẽ được ép mềm lúc kết thúc giai đoạn lên men. Cuối cộng trải qua quá trình lão hóa trong săng thép cho tới khi đóng thành chai vang nổi tiếng.

Hãng cung ứng Le Vigne Di Sammarco

Le Vigne Di Sammarco là nhãn hàng chế tạo Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva thuộc Gia đình Rizzello. Thương hiệu này với 120 ha đất, được nuôi bằng hệ thống “alberello” và espalier độc đáo.

Đắm mình trong gót chân của nước Ý, ở vùng nông thôn Cellino San Marco, các vườn nho này là các người bảo vệ thầm lặng cho tính điển hình và truyền thống của rượu vang, phát triển thành giá trị sống và không ngừng lớn mạnh cho Le Vigne di Sammarco. Tại nơi đây, mỗi giống nho là 1 nhan sắc thái tiếng đề cập của vùng đất này.

Đó là chất giọng da diết và hoang dại của những bài hát đảo phách của Salento, biết bí quyết ngọt ngào và mơn trớn mang những ai lắng tai kỹ lưỡng và trân trọng.

Lịch sử của hãng khởi đầu vào năm 1972 khi nhà máy rượu nhỏ trước tiên ra đời, lần thứ 1 nho được gia đình tiêu dùng để sản xuất rượu nho của mình. Đến năm 1990 hãng mới tụ hội vào những cây nho bản địa của Salento, tăng các đặc tính độc đáo của chúng.

Năm 2000, chai rượu được dán nhãn thứ nhất nhìn thấy ánh sáng vào buổi bình minh của thiên niên kỷ mới.

Năm 2007, một nhà máy mới ra đời tiên tiến hơn cho phép gia đình Rizzello chế tạo rượu vang chất lượng cao hơn.

Năm 2010, Le Vigne di Sammarco mở mang tầm nhìn, giúp quảng bá văn hóa rượu nho của Salento trên toàn thế giới.

Hương vị Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva Vang Ý

Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva với màu đỏ ruby ​​đậm vô cùng quyên rũ. Khi đưa các giọt vang thứ nhất vào miệng, hương vị của mứt dâu đen và dâu rừng sẽ ngay lập tức ấp ủ trọn lấy vòm mồm của bạn, tiếp theo ấy là vị sô cô la và hạt tiêu theo nhau thoang thoảng cánh mũi mang đến cảm giác ấm áp và mềm mại trên vòm miệng.

Cuối cùng, vang kết thúc hương vị bằng sức mạnh xuất sắc cùng sự dẻo dai kéo dài ko dòng vang nào sánh bằng. 

Kết hợp thực phẩm và phương pháp dùng cho Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva

Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva Vang Ý
Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva Vang Ý

Rượu Golf Primitivo di Manduria Riserva có thể hài hòa cùng có những dòng làm thịt đỏ như: Thịt lợn quay, lợn rừng alla cacciatora, giết ngựa hầm, khuông sốt, thịt cừu và khoai tây nướng.

Rượu vang Ý  Golf Primitivo di Manduria Riserva đạt hương vị thơm ngon nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước lúc thưởng thức. 

Để rượu ngon hơn, hãy mở chai rượu để xúc tiếp mang ko khí khoảng 30 – 50 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 – 30 phút trước khi sử dụng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: