Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Gran Appasso Collezione

1.250.000₫
|
Viết nhận xét
Thông tin sản phẩm Rượu Vang Ý Gran Appasso Collezione – ( Gran Appasso 16%) Loại vang: Vang đỏ Giống nho: Primitivo  Độ cồn: 16%Vol Xuất xứ: APUGLIA – ITALIA Quy cách: 750ml x Hộp gỗ 3 chai Vang Ý Gran Appasso Collezione có màu đỏ đậm của ruby, mùi...

Thông tin sản phẩm Rượu Vang Ý Gran Appasso Collezione – ( Gran Appasso 16%)

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Giống nho: Primitivo 
  • Độ cồn: 16%Vol
  • Xuất xứ: APUGLIA – ITALIA
  • Quy cách: 750ml x Hộp gỗ 3 chai

Vang Ý Gran Appasso Collezione có màu đỏ đậm của ruby, mùi của quả dại và mứt mận, hoa nho đỏ, tím khô, gia vị và bột ca cao.Rượu có vị mềm mại cân bằng với hương trái cây và cay với dư vị dài lâu trong vòm miệng.

 

Bộ sưu tập các chai vang Gran Appasso này bao gồm nhiều loại chai được sản xuất ở các khu vực khác nhau trong khu vực Apulia. Nó đã trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu nhất của nhà Femar.

Mặc dù thương hiệu được sinh ra với mục đích đại diện cho Apulia ở thời điểm hiện tại, Các chai rượu Gran Appasso được làm bằng các kỹ thuật canh tác cổ xưa, trước khi áp dụng phương pháp canh tác và canh tác đầu tiên của Vitis Vinifera.

Kỹ thuật của phương pháp “Appassimento”. Đây là một kỹ thuật canh tác cổ xưa, có thể được sinh ra trước khi đào tạo rượu vang và nho đầu tiên của Vitis Vinifera. Nó bao gồm việc để nho trên cây với thời gian lâu hơn, làm cho trái nho khô hơn và lượng đường, axit trong trái nho nhiều hơn. Làm cho rượu có nồng độ cao hơn và có khả năng lưu trữ dài hơn.

Vì lý do này, kỹ thuật “Appassimento”là phương pháp làm rượu lâu đời. Đó là lý do tại sao, bằng cách lựa chọn cẩn thận các trái nho Negroamaro, Syrah và Cabernet. Nhà Femar đã sản xuất ra các chai Gran Appasso: một loại rượu vang đầy đủ, thỏa mãn và lưu trữ tồn tại lâu dài, tôn vinh truyền thống vùng đất tuyệt vời này.

Gran Appasso Collezione, được sản xuất từ ​​tuyển chọn những giống nho tốt nhất từ ​​những vườn nho cũ của Primitivo. Một loại rượu mạnh mẽ và có cấu trúc cân bằng tuyệt vời nhất của vùng đất này ;

Giải Thưởng Đạt Được :

– 2016 › 98 points Luca Maroni
– 2016 › Gold Medal Berliner Wine Trophy
– 2016 › Gold Medal Mundus Vini
– 2017 › 98 points Luca Maroni
– 2017 › Gold Medal Berliner Wine Trophy

Xem thêm :

Vang Ý nhập khẩu

Vang Chile nhập khẩu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: