Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý L'amore Rosso Puglia IGP-Giá tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
L'AMORE Rosso Puglia IGP  ♨️ Nồng độ: 15%vol Là một sản phẩm mới, mang thông điệp đầy ý nghĩa của hầm rượu Vavaglione, L'AMORE trong tiếng Ý có nghĩa là "TÌNH YÊU", có nhiều người trong chúng ta cho rằng được sinh...

L'AMORE Rosso Puglia IGP 
♨️ Nồng độ: 15%vol
Là một sản phẩm mới, mang thông điệp đầy ý nghĩa của hầm rượu Vavaglione, L'AMORE trong tiếng Ý có nghĩa là "TÌNH YÊU", có nhiều người trong chúng ta cho rằng được sinh ra trên thế giới này đã là niềm hạnh phúc lớn lao. Chỉ cần ấm no, tiền tài dư giả thì sẽ là hạnh phúc. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ không thể nào trọn vẹn nếu thiếu đi 2 từ “yêu thương”. Chúng ta đã nghe nói nhiều về tình yêu, cũng đã chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động về tình yêu thương. Tuy nhiên, khi được hỏi như thế nào là yêu thương? Giá trị của tình yêu thương trong cuộc sống nằm ở đâu thì chưa hẳn chúng ta đã biết.
Tình yêu thương là một trong những cảm xúc không thể thiếu, là vẻ đẹp tâm hồn để từ đó con người có thể hiểu được nhau, chia sẻ, cảm thông, đùm bọc lẫn nhau để cùng nhau sống và tồn tại. Là thứ tình cảm rất đỗi thiêng liêng của con người!!!
🍷 Loại vang: Vang đỏ
🍇 Giống nho: Primitivo
🇮🇹 Xuất xứ: Puglia - Italia
🍾 Dung tích: 750mlv
🏰 Nhà SX: Vavaglione 1921

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: