Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯƠU VANG Ý LUCATELLI SANGIOVESE

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Mô tả Vào giữa thế kỷ 21, cứ mỗi 10 cây nho được trồng trên bán đảo Ý thì có một cây là Sangiovese. Xuất xứ: Puglia, Ý Nhà sản xuất: LE.VIN.SUD S.R.L Giống nho: Sangiovese Niên vụ: 2020 Nồng độ: 14.5% Dung tích: 750ml Giống nho: Được sản...

Mô tả

Vào giữa thế kỷ 21, cứ mỗi 10 cây nho được trồng trên bán đảo Ý thì có một cây là Sangiovese.

  • Xuất xứ: Puglia, Ý
  • Nhà sản xuất: LE.VIN.SUD S.R.L
  • Giống nho: Sangiovese
  • Niên vụ: 2020
  • Nồng độ: 14.5%
  • Dung tích: 750ml

Giống nho:

Được sản xuất từ giống nho Sangiovese. Là một giống nho lai tạo giữa giống nho Ciliegiolo có lịch sử phát triển lâu đời tại Tuscany và Calabrese Montenuovo ở miền nam nước Ý.

Vào giữa thế kỷ 21, cứ mỗi 10 cây nho được trồng trên bán đảo Ý thì có một cây là Sangiovese.

Vùng sản xuất:

Puglia là một vùng đất mỏng manh, dài và hẹp nằm ở phía Đông Nam nước Ý. Vùng này được chia làm hai khu vực phía Bắc và phía Nam riêng biệt. Về phía Bắc, khu vực này với địa hình nhiều đồi núi, với văn hóa sản xuất r ượu cổ xưa có truyền thống lâu đời, tương đồng với vùng trung Ý. Về phía Nam, lại mang đậm nét văn hóa thời Hy Lạp cổ đại. Nơi đây được biết đến với những chai vang đỏ có chất lượng xuất sắc.

Sản phẩm:

Vang Ý Lucatelli Sangiovese có màu đỏ đậm. Đây được coi là loại vang thể hiện những phẩm chất tiêu biểu nhất cho vang của vùng đất màu mỡ Puglia miền Đông Nam nước Ý.

Vang làm từ giống nho Sangiovese đậm mùi hoa quả đỏ tươi, quả cherry, quả mâm xôi đỏ, quả việt quất. Xen lẫn mùi thơm của cây đinh hương và quế. Lucatelli Sangiovese Puglia có độ chát vừa, chua khá, hậu vị dài.

Vang Ý Lucatelli Sangiovese trước hết vô cùng thích hợp với các món ăn của Ý. Đây là chai vang ngon, có phức hợp hương thơm hấp dẫn nhưng nồng độ lại không quá nặng. Bạn cũng có thể dùng loại này với các món nướng đơn giản. Hay các món không đậm gia vị như món gà tây, thịt gà hay thịt vịt.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: