Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Luccarelli Negroamaro Vintage Edition

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ:13% xuất xứ :ý  Quy cách :1t/6c  Rượu Vang Ý Luccarelli Negroamaro Vintage Edition Vang đỏ Italia có khả năng cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công...

Nồng độ:13%

xuất xứ :ý 

Quy cách :1t/6c 

Rượu Vang Ý Luccarelli Negroamaro Vintage Edition

Vang đỏ Italia có khả năng cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời, vang Ý lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai Rượu Vang Luccarelli Negroamaro Vintage Edition đủ sức để chinh phục thực khách trong mọi bối cảnh khác nhau.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Luccarelli Negroamaro Vintage Edition

► Xuất xứ: Ý

► Vùng làm vang: Puglia

► Hãng sản xuất: Luccarelli

► Loại vang: Rượu vang Đỏ

► Giống nho: Negroamaro

► Nồng độ: 13.5 %

► Dung tích:750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luccarelli Negroamaro Vintage Edition

Luccarelli là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Ý. Được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang có tuổi đời lâu năm tuổi, vì thế cho nên khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo trọn vẹn trong tính cách của rượu là sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên Puglia tạo nên cũng như sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất.

Điểm xuyến trong hương vị của rượu là một phức hợp hương thơm phong phú đa dạng. Khách hàng có thể cảm nhận được nổi bật nhất là hương vị của giống nho  Negroamaro. Ngoài ra vang còn là sự kết hợp hài hòa hương vị của những trái cây chín đỏ như dâu tây, anh đào, tuyết tùng và bạch đậu khấu.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài vô cùng bắt mắt, chai rượu vang mang màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Rượu quyến rũ những ánh mắt nhìn vào bởi màu của những đóa hồng tươi rạng ngời sâu sắc. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang. Yêu thương rượu chính là yêu thương con người Ý dịu dàng xinh đẹp.

Đối với những bữa tiệc vui có đông người tham dự thì lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp. Hãy cảm nhận rượu vang bằng cả trái tim và tâm hồn, rượu chắc chắn sẽ khiến cho bất cứ ai dù chỉ 1 lần nếm thử cũng yêu thương vang vô điều kiện. Rượu phù hợp để thưởng thức cùng các món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: