Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý MASSERIA DOPPIO PASSO COPERTINO RISERVA-giá rẻ nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Dung Tích:750ml   Giống Nho Negroamaro   Nồng Độ:14%   Quy Cách6 Chai/Thùng Rượu vang Ý MASSERIA DOPPIO PASSO COPERTINO RISERVA Vùng: Puglia Xuất sứ:Ý Loại vang: vang đỏ  Giống nho: negroamaro Nồng độ: 14% Dung tích: 750ml Quy cách: 6 chai/thùng Màu sắc: Tím đậm Rượu được đặc thù bởi 1 hương thơm nức hợp mãnh...

Dung Tích:750ml

 

Giống Nho

Negroamaro

 

Nồng Độ:14%

 

Quy Cách6 Chai/Thùng

Rượu vang Ý MASSERIA DOPPIO PASSO COPERTINO RISERVA

Vùng: Puglia
Xuất sứ:Ý
Loại vang: vang đỏ 
Giống nho: negroamaro
Nồng độ: 14%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng

Màu sắc: Tím đậm

Rượu được đặc thù bởi 1 hương thơm nức hợp mãnh liệt của trái cây chín thơm, chẳng hạn như mận, hài hòa có hương gia vị, thảo mộc và sô cô la đen. Trên vòm miệng của mẫu rượu nho tới từ vùng Puglia này, không tính trái cây mãnh liệt, chúng ta với thể cảm nhận được độ chua thấp và tannin hài hòa, sở hữu đến 1 hương vị tương đối đắng, kéo dài.

 

Trong mười ngày cuối cộng của tháng Chín, nho đạt đến độ chín tuyệt vời và công đoạn cung ứng rượu vang khởi đầu từ cây nho. Quá trình làm cho héo diễn ra trong vườn nho bằng phương pháp cắt cuống nho nhưng để trên cây nho khoảng 15 - 20 ngày, trong công đoạn này, 50% trọng lượng của chúng bốc hơi. Điều này làm rượu chát mang hương thơm đặc trưng của trái cây chín, chẳng hạn như mận và nho khô. Những trái nho được hái bằng tay, ép và lên men. Vỏ cần tiếp xúc với rượu trong thời gian dài để chiết ra mùi vị và màu đỏ đặc trưng. Sau đó, rượu được cho lên men malolactic; quá trình góp phần tạo nên hương vị đặc biệt cho chiếc rượu này.

Rượu vang Ý <span class='marker'>tích trữ</span> MASSERIA DOPPIO PASSO COPERTINO RISERVA
Rượu vang Ý MASSERIA DOPPIO PASSO COPERTINO RISERVA
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: