Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Menegolli Valle Degli Del

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Phân loại: Vangđỏ Giống nho:  Primitivo Vùng:   Puglia -Ý Dung  tích: 750ml Nồng độ: 18, 5%vol Quy cách: 6ch/thùng Khi nhắc đến những sản phẩm rượu vang đến từ vùng đất Puglia nước Ý thì có lẽ chắc hẳn cái tên Rượu Vang Ý Menegolli Primitivo...
 • Phân loại: Vangđỏ
 • Giống nho:  Primitivo
 • Vùng:   Puglia -Ý
 • Dung  tích: 750ml
 • Nồng độ: 18, 5%vol
 • Quy cách: 6ch/thùng
 • Khi nhắc đến những sản phẩm rượu vang đến từ vùng đất Puglia nước Ý thì có lẽ chắc hẳn cái tên Rượu Vang Ý Menegolli Primitivo Puglia đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những ngời sành vang của quốc gia này. Rượu mang đến một giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt để có một kết thúc lắng đọng sâu bên trong lòng những tâm hồn đã từng nếm thử rượu vang.

  Thông Tin Về Rượu Vang Ý Menegolli Primitivo Puglia

  ► Xuất Xứ: Ý 

  ► Thương Hiệu: Menegolli

  ► Vùng Làm Vang: Puglia 

  ► Loại Vang: Rươu vang đỏ 

  ► Giống Nho: primitivo 

  ► Nồng Độ: 18.5%

  ► Dung Tích: 750ml

  ► Màu Sắc: Đỏ ruby

   Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-20 độ C

  ► Quy Cách: 6 chai / thùng

  Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Menegolli Primitivo Puglia

  Mang trong mình một sắc đỏ đậm, chai rượu vang thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ lần đầu tiên nhìn vào. Một hình thức đẹp lộng lẫy và quyến rũ đến như vậy đã làm cho người dùng vang trở nên ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Hơn thế nữa khi thưởng thức ly rượu vang chính từ hương vị của rượu đã mang đến sự tâm đắc của nhà sản xuất cũng như những niềm yêu thích hâm mộ dành cho người dùng rượu.

  Đó là sự bùng nổ bởi một loạt thứ hương thơm của những trái cây màu đen, của một chút dâu đen. Hay đơn giản là từ hương thơm của một số loài hoa đang chớm nở có kèm theo hương thơm của vani  và socola.

  Nồng độ cồn có trong vang đạt ở mức 18.5% luôn đảm bảo một cấu trúc tanin mịn màng và đa dạng. Mọi thứ như mang đến một thứ hương vị tương đối tròn trịa để rồi đây bất cứ ai hễ từng có cơ hội được nếm thử vang 1 lần thì chắc chắn sẽ có dư vị đọng lãi mãi mãi về sau nữa.

  Khi thưởng thức rượu vang, để vang trở nên ngon và tươi mát nhất thì bạn nên dùng chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-20 độ. Đồng thời hãy để vang trong ngăn mát tủ lạnh đồng thời nên cho vang thở khoảng 15 phút trước khi dùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: