Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Metana 17 %

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Chai vang ý tuyệt vời với biểu tượng thể hiện sự mạnh mẽ đến hóa đá đó chinh là biểu tượng nhân vật truyền thuyết nổi tiếng  medusa mà ai cũng biết. Cũng như rượu vang Metana. Rượu vang Metana Silver là...

Chai vang ý tuyệt vời với biểu tượng thể hiện sự mạnh mẽ đến hóa đá đó chinh là biểu tượng nhân vật truyền thuyết nổi tiếng  medusa mà ai cũng biết. Cũng như rượu vang Metana.

Logo Vang Metana

Rượu vang Metana Silver là một sự kết hợp đặc biệt giữa Negroamaro – giống nho trứ danh của vùng đất Salento và Malvasia Nera, và được mệnh danh là “kim cương đen” của vùng Puglia. Với đặc tính chín sớm do khí hậu nóng khô của vùng đất cận xích đạo, kết hợp với việc được thu hoạch muộn hơn so với mùa vụ thông thường 5 tuần, những trái nho ở đây mang lượng đường ngưng tụ rất cao và mang lại cho rượu hương vị đặc trưng của mận chín, mứt khô và các loại trái cây nhiệt đới với nồng độ cao. Rượu có màu đỏ ruby đậm ánh tím, cấu trúc cân bằng và vị chát tinh tế.

Thưởng thức rượu vang Metana Negroamaro Malvasia Nera một cách ngon nhất ở nhiệt độ 16-18°C (mở nắp chai trước ít nhất 30 phút cho rượu thở), và dùng với các món thịt muối, pho mai nóng và các loại sốt nhiều gia vị.

Quý khách nên bảo quản rượu nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và để rượu ở tư thế nằm ngang.

Vang Metana 17 độ

Hương vị thoảng qua của trái cây đỏ cộng với mùi tiêu cay nhẹ. Metana mang lại cấu trúc cân bằng với vị trát tinh tế.

Với phương thức ngâm lọc chất cặn bã kết hợp cùng quá trình lên men hình thành màu và mùi. Việc tách vỏ sẽ được tiến hành bằng phương pháp thủy lực nhẹ. Quá trình lên men được diễn ra trong vòng 7 ngày ở nhiệt độ cho phép.

Khi rót rượu ra ly, ta sẽ thấy màu đỏ ruby đậm ánh tím rất đặc trưng của dòng vang này. Có đến 85% khách hàng cực yêu thích màu sắc mà Metana mang lại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: