Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cannubi-GÍA TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Được đánh giá là loại vang đỏ sở hữu phần đóng góp quan yếu vào việc đưa tăm tiếng của nhãn hiệu Michele Chiarlo đề cập riêng và rượu nho Ý đề cập chung đến gần hơn nữa sở hữu...

Được đánh giá là loại vang đỏ sở hữu phần đóng góp quan yếu vào việc đưa tăm tiếng của nhãn hiệu Michele Chiarlo đề cập riêng và rượu nho Ý đề cập chung đến gần hơn nữa sở hữu các thực khách trên toàn thế giới, Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cannubi luôn nhận được sự yêu mến của rộng rãi khách hàng. Rượu được làm cho ra từ mỗi giống nho Nebbiolo với nồng độ 14%.

Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cannubi

Thông Tin Về Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cannubi

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Michele Chiarlo

► Vùng Làm Vang: Piedmont

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Nebbiolo

► Nồng Độ: 14%

► Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby đậm

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cannubi

Đất nước Ý hàng năm đều đưa ra tiêu thụ trên thị trường rượu chát thế giới siêu phổ biến dòng vang khác nhau nhưng chỉ với Michele Chiarlo Barolo Cannubi là được đưa vào danh sách đam mê của vô cùng đa dạng thực khách, cũng như được kiểm tra cao vào khả năng đóng góp của chiếc rượu này vào thành công của nhãn hàng Michele Chiarlo và của rượu chát Ý.

Loại rượu này chỉ được khiến ra từ mỗi giống nho Nebbiolo nhưng mang hương vị mang nét độc đáo riêng cộng quy trình làm cho vang truyền thống, đạt tiêu chuẩn về chất lượng cao thì rượu được hình thành sở hữu màu đỏ ruby khá sâu đậm làm cho thực khách nào cũng đều mê đắm khi ngắm nhìn. Bởi màu rượu này tỏa ra một sức cuốn hút mãnh liệt và mang đậm vẻ huyền bí, sang trọng.

Giống nho Nebbiolo cũng đã kiến tạo phải mẫu vang đỏ có mùi thơm nồng nàn, phong phú của các trái nho chín được tuyển tậu cẩn thận kết hợp mang đa dạng dòng trái cây nhiều chín mọng, nổi bật nhất là mùi thơm của quả bách xù và quả mâm xôi. Sự tổng hòa của mùi hương này lan tỏa 1 cách mạnh mẽ và nhanh chóng ở khắp vòm miệng cần có tới cho người uống một cảm nhận khó quên trong vị giác trong 1 khoảng thời gian dài.

Lượng tannin mịn màng cùng cấu trúc chắc chắn, nồng độ 14% và chất vang mịn, độ acid cân bằng cần càng khiến cho tôn thêm hương vị vượt trội của trái cây ở bên trong cổ họng người uống. Nhất là khi hương vị của rượu được bổ sung thêm mùi hương hoả hồng thoảng nhẹ, dịu dàng hòa quyện cộng mùi gỗ sồi lâu năm.

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: