Trang web được giới hạn độ tuổi
Rượu Vang Ý đang dần chiếm được cảm tình của người uống tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Nói đến rượu vang Ý trong phân khúc giá rẻ mà chất lượng tốt thì không thể bỏ qua chai rượu vang Paolo Borini 1968. Các bạn hãy cùng RUOUBIANHAPKHAU.VN tìm hiểu về chai rượu vang này nhé.
Rượu Vang Ý Paolo Borini 1968
Rượu Vang đỏ Paolo Borini 1968 được tạo ra từ những trái nho đã qua chọn lọc kỹ lưỡng bởi những chuyên gia hàng đầu của vùng Puglia nổi tiếng của Ý. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng và 6 tháng trong chai sau đó mới được tung ra ngoài thị trường.
Rượu Vang Ý 1968 có màu đỏ tươi, mang hương vị của trái cây chín, một chút cay nồng của mùi tiêu, thoang thoảng mùi khói của hương gỗ sồi cháy... Tanin mềm mại và sâu lắng mang đến cảm giác nhẹ nhàng và êm dịu cho người thưởng thức.
Rượu Vang Paolo Borini Puglia được ăn kèm với các loại thịt đỏ, đặc biệt ngon khi ăn với sờn cừu, bò nướng. Có thể ăn kèm với salat và phomai... Thưởng thức ở nhiệt độ từ 15-17 độ C.
Rượu vang đỏ Paolo Borini 1968 được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Nên để rượu nằm ngang nhằm tránh cho không khí đi vào trong chai. Không khí vào trong chai sẽ tạo ra hiện tượng oxi hóa, điều này sẽ làm giảm chất lượng của chai rượu vang.
Trang web được giới hạn độ tuổi