Trang web được giới hạn độ tuổi
Nồng độ :18,5%
xuất xứ :Ý
Quy cách :1t/6c
Dung tích :750ml
loai vang :đỏ
Rượu vang Patrisso Primitivo di Manduria là một trong những loại vang Ý thượng hạng được giới sành vang săn đón nhiều nhất hiện nay. Rượu là sản phẩm của hãng sản xuất tai ý , lên men từ giống nho Primitivo với nồng độ khá cao 18,5%. Sức hút của nó chưa bao giờ là suy giảm và hiện được sử dụng nhiều trong những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp.
► Xem thêm toàn bộ: rươu vang ý
Giữa vô vàn các loại rượu vang khác, Patrisso nổi bật với vẻ ngoài sang trọng, quý phái. Màu đen huyền bí, kiêu sa của vỏ chai cùng những dòng chữ vàng trắng được in cách điệu khiến chai vang càng thêm bắt mắt và có sức hút.
Rượu còn có sự độc đáo và mới lạ trong hương thơm, mùi vị. Đó là một loại vang có phong cách riêng với cấu trúc rõ ràng, đọng lại cảm giác nhẹ nhàng, mượt mà như nhung trong miệng sau khi thưởng thức.
Những ai đã từng thưởng thức vang Ý Patrisso đều sẽ bị chinh phục bởi nhiều cung bậc cảm xúc mà nó mang lại. Đầu tiên là sự lan tỏa mạnh mẽ và sau đó là hậu vị dài lâu như đốt cháy nơi cổ họng. Nó có khả năng lấp đầy khoang miệng, đem đến sự mềm mại nơi đầu lưỡi cùng cảm giác đê mê mãi sau đó.
Rượu vang Patrisso có hương vị đặc trưng của quả mận chín, ca cao, cherry chín và chút thảo mộc. Cùng với đó là lượng lớn tannin tạo nên sự thanh khiết và cảm giác mạnh cho vang.
Rượu được làm từ nho primitvo trồng ở Manduria – puglia – một giống nho nổi tiếng của nước Ý đã làm nên thương hiệu của nhiều loại vang tên tuổi. Vang có nồng độ khá cao (18,5%) nên được cho là có đôi phần nam tính và đặc biệt thích hợp với những quý ông mạnh mẽ, ưa sự mới lạ với cảm giác phiêu lưu.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C và nên lắc đều hoặc mở vang vài tiếng trước khi uống. Các món ăn thích hợp để sử dụng cùng vang là: các món thịt đỏ, món nướng, các món hầm cà chua, bánh pizza, BBQ hay các món khai vị. Nó thích hợp cho những bữa cơm đặc biệt hay buổi tiệc tùng.
Sự độc đáo, mới lạ và mạnh mẽ của vang Ý Patrisso Primitivo di Manduria được tạo nên bởi quy trình sản xuất tỉ mỉ với những trái nho tươi được lựa chọn kĩ càng từ những gốc nho già lên đến 100 năm tuổi. Nho sau khi được thu hoạch đúng thời điểm (đầu tháng 10), đúng quy trình bằng phương pháp thủ công sẽ đưa về nhà máy và lựa chọn những quả đảm bảo đầy đủ các tiêu chí để đem sản xuất nho.
Sau đó, nho sẽ được cắt cuống, ép lấy nước rồi lên men (trong nhiệt độ kiểm soát 15 đến 30 ngày) và ngâm ủ theo kỹ thuật đặc biệt của người bản địa. Để đảm bảo đem đến vị đậm đặc và hương thơm quyến rũ cho vang, vang sẽ được ngâm ủ trong thùng sồi khoảng 18 tháng và ngâm 12 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
Trang web được giới hạn độ tuổi