Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Piccini Sasso al Poggio Toscana

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Ý Nồng độ: 13.5% Vol. Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Giống nho: Blend Màu sắc: Đỏ Nhà rượu Piccini đã giới thiệu tới thế giới một dòng vang Ý xuất sắc mang tên Piccini Sasso al Poggio Toscana. Được hòa trộn từ...

Xuất xứ: Ý

Nồng độ: 13.5% Vol.

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Giống nho: Blend

Màu sắc: Đỏ

Nhà rượu Piccini đã giới thiệu tới thế giới một dòng vang Ý xuất sắc mang tên Piccini Sasso al Poggio Toscana. Được hòa trộn từ ba giống nho làm rượu vang đỏ nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Merlot và Sangiovese, vang đỏ Ý Piccini Sasso al Poggio Toscana mang hương vị tuyệt vời nên rất được đánh giá cao. Nho được lựa chọn hết sức cẩn thận và được sản xuất theo quy trình truyền thống của nhà rượu. Khi được hoàn thiện, rượu vang Ý Piccini Sasso al Poggio Toscana có màu đỏ ruby đậm bắt mắt và tỏa ra hương thơm quyến rũ. Hương thơm ấy đến từ anh đào đen, cam thảo, hương rừng cùng với hương gỗ sồi từa tựa vani. Hương vị của rượu vang Piccini Sasso al Poggio Toscana đậm đà với vị hoa quả chín mọng.

Rượu vang Piccini Sasso al Poggio Toscana IGT

Xem thêm: Rượu vang Pháp Angelus giá tốt

Tannin êm mượt và tuyệt vời, cùng các hương vị khác đã tạo nên hậu vị ấn tượng và lâu dài của rượu vang đỏ chính hãng Piccini Sasso al Poggio Toscana. Để thưởng thức chai rượu này cho đúng điệu, hãy dùng cùng các món thịt bò, thịt bê, hoặc các loại thịt gà. Nồng độ 14.0% tương đối cao, nên những người có tửu lượng kém cần cân nhắc trước khi dùng rượu. Rượu vang đỏ Piccini Sasso al Poggio Toscana khi được ướp lạnh thì hương vị sẽ càng ấn tượng hơn. Đây là chai rượu hoàn hảo cho các bữa tiệc, các bữa ăn sang trọng kiểu Âu hoặc Á.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: