Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang ý Privata Negroamaro giá tốt nhất tại Hà Nội

1.450.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu vang ý Privata Negroamaro được làm từ nho đỏ Negroamaro tạo nên màu rượu óng ánh ruby rất đẹp. Rượu mang hương vị của trái cây chín như mận, việt quất, anh đào Thông tin sản phẩm Mã sản phẩm Pri-1200VY Giá Liên hệ để...

Rượu vang ý Privata Negroamaro được làm từ nho đỏ Negroamaro tạo nên màu rượu óng ánh ruby rất đẹp. Rượu mang hương vị của trái cây chín như mận, việt quất, anh đào

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm Pri-1200VY
Giá Liên hệ để có giá tốt nhất
Dung tích 750ml x 6chai/thùng
Nồng độ 15%
Loại vang Vang đỏ
Xuất xứ ý

 

Rượu vang ý Privata Negroamaro được làm từ nho đỏ Negroamaro tạo nên màu rượu óng ánh ruby rất đẹp. Rượu mang hương vị của trái cây chín như mận, việt quất, anh đào. Sự kết hợp mùi thơm cuả quế, cam thảo cùng với mùi thơm của gỗ sồi. Mang đến chai rượu vang cân bằng, dư vị kéo dài, rất thich hợp với làm quà biếu hay trong bữa tiêc.

Rượu vang ý Privata Negroamaro

Thành phần: Được làm từ nho đỏ Negroamaro, nho được hái cẩn thận bằng tay. Sau đó đưa về xưởng sản xuất và được ủ trong thùng gỗ sồi 6-9 tháng.

Màu rượu: Đỏ ruby óng ánh

Hương vị: Mang vị của trái cây chín như mận, anh đào, việt quất. Kết hợp với mùi thơm của quế, cam thảo, cùng với mùi thơm của gỗ sồi.

Rượu vang ý Privata negroamaro

Rượu vang ý Privata Negroamaro: Được dùng kết hợp với các món ăn như: Thịt bò, thịt lợn, mỳ đen, pate. Hoăc trong những bữa cơm của chúng ta nếu uống cung với 1-2 ly rượu vang Pruivata sẽ rất tuyêt.

Rượu vang ý Privata Negroamaro được kết hợp với các món ăn sẽ tăng phần hấp dẫn: Thịt bò, thịt lợn nướng, pate.

Trước khi thưởng thức nên để rượu vang được thở. Bằng cach rót ra bình dance rượu sẽ êm hơn dễ uống hơn. Cho ra bình khoảng 30 phút trươc khi uống.

Tự hào là đơn vị cung cấp rượu vang nhập khẩu, chúng tôi cam kết mang tới quý khach hàng những chai rượu ngon, phù hợp với nhu cầu cuả bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: