Trang web được giới hạn độ tuổi
Nồng độ:17,6%
xuất xứ :ý
Quy cách :1t/6c
Dung tích :750ml
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Vang Ý R9 là một trong những tuyệt phẩm của nền rượu vang Ý. Với cách làm rượu truyền thống, lâu đời,vang R9 mang đến hương vị đặc trưng của đất nước Italia. Đồng thời, vị rượu nồng đậm, độc đáo mang lại nét mới mẻ cho người dùng.
Rượu không chỉ nổi tiếng tại Ý mà nó còn được ưa chuộng ở nhiều quốc gia khác có nhập khẩu vang Ý. Việt Nam là một trong những đất nước có nhiều tín đồ của rượu vang Ý, yêu và say đắm rượu vang R9.
ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG
Nồng độ rượu cao 17,6% cho bạn thưởng thức vị rượu say đắm, khó quên. Giống nho Primitivo mang đến vị nho cao cấp từ vùng Tuscany với vị vang đỏ Ý đặc trưng. Màu đỏ ruby sang trọng và quý phái luôn tỏa ra hương thơm ngọt ngào từ các loại quả chín mọng: quả anh đào, mận chín, quả dâu,… Hương gỗ sồi, socola, hương tuyết tùng, da thuộc hòa quyện vào nhau tạo nên vị rượu độc đáo, đậm đà.
Không phải tự nhiên mà rượu vang Ý R9 được biết đến như một siêu phẩm cho các bữa tiệc xa hoa, đại diện cho sự giàu có, sang trọng. Mức giá xa xỉ, khá đắt đỏ đi kèm với chất lượng rượu cao, hình thức đẹp, bắt mắt và hương vị rượu xuất sắc ở bên trong chai đã làm nên một sản phẩm rượu vang tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Sự cầu kỳ trong những công đoạn chăm sóc, thu hoạch, bảo quản nho đã khiến cho rượu đạt được hương vị mà nhà sản xuất mong muốn, tạo nên một sản phẩm thượng hạng, tuyệt vời hơn bao giờ hết. Dư vị của rượu còn kéo dài thật lâu sau khi kết thúc khiến người dùng yêu và nhớ mãi.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VANG R9
Để tạo nên chất lượng tuyệt hảo của bất cứ loại vang nào đều đòi hỏi quy trình sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận. Cũng như thế, từ bước thu hoạch nho đến lên men, ngâm ủ và đóng chai R9 đều được thực hiện chỉn chu và kĩ càng theo đúng quy định. Cụ thể như sau:
– Thu hoạch nho: Nho sẽ được thu hoạch vào sáng sớm bằng tay rồi xếp cẩn thận và đưa về nhà máy để chọn ra những quả chất lượng nhất (chín đều và không bị dập nát).
– Lên men: Nho sau đó sẽ được đem đi sơ chế và lên men ở nhiệt độ lạnh (từ 20 đến 25 độ C) trong khoảng 1 tuần.
– Ngâm ủ: Sau quá trình lên men, nho tiếp tục được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp. Quá trình ngâm ủ diễn ra trong vòng ít nhất 12 tháng nhằm tạo sự tròn vị và cảm giác cân bằng, mượt mà cho vang.
– Đóng chai: Sau khi các công đoạn sản xuất vang hoàn tất, vang sẽ được đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm rượu khoảng vài tháng trước khi cung cấp cho thị trường.
CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG R9
Nhờ cấu trúc rượu mềm mượt, hài hòa nên loại vang đỏ này khá linh hoạt khi kết hợp với món ăn. Một sản phẩm như R9 thường phục vụ trong những bữa tiệc xa hoa và sang trọng. Vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức với thịt bò, thịt cừu, hải sản, món nướng hoặc phô mai. Rượu ngon nhất nếu dùng ở nhiệt độ 16-18 độ C. Trước khi uống nên lắc đều ly rượu để rượu vang trở nên đậm đà và thơm ngon hơn.
Thức uống xa xỉ này cũng được dùng làm món quà đắt giá để dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác. Nó không chỉ thể hiện đẳng cấp của người tặng mà còn nhận được sự tán thưởng của người nhận.
Trang web được giới hạn độ tuổi