Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Ruffino Chianti DOCG Tuscany

470.000₫
|
Viết nhận xét
Loại vang: Vang đỏ Giống nho: Sangiovese – Blend Xuất xứ:  Ý Quy cách: 750ml x thùng 6 chai Rượu vang Ruffino Chianti là một chai rượu tốt của nhà sản xuất Rufino thuộc Ý. Chai rươu này là một chai rượu bình dân nhưng...

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: Sangiovese – Blend

Xuất xứ:  Ý

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

Rượu vang Ruffino Chianti là một chai rượu tốt của nhà sản xuất Rufino thuộc Ý. Chai rươu này là một chai rượu bình dân nhưng hương vị cũng rất thơm ngon. Nó thuộc rượu vang đỏ được làm từ nhiều giống nho khác nhau. Sản xuất từ năm 2013, đến nay là một năm lý tưởng để thưởng thức rượu vang này.

Vang Ý Ruffino Chianti DOCG Tuscany

Tổng quan

Điều đáng nói nhất ở rượu vang này là nó một ngoại hình khá đặc biệt, Thân chai mềm mại và toàn bộ nước rượu được đựng trong một chai thủy tinh màu tối. Trông nó thật quyến rũ và thanh lịch với thiết kế chai như vậy. Thêm vào đó, nhãn chai cũng được thiết kế thanh lịch và đơn giản nhưng đặc biệt sang trọng.

Có thể bạn sẽ rất dễ nhâm với một chai rượu khác cũng của Ý có cái tên na ná. Đó là Vang Ý Ruffino Aziano Chianti Classico . Tuy nhiên có thể dễ dàng phân biệt hai chai rượu vang này khi bạn nhận ra chúng.

Vang Ý Ruffino Chianti DOCG Tuscany

Rượu vang Ý Ruffino Chianti chính là một chai rượu được mixed từ nhiều giống nho khác nhau. Hương vị của nó cân bằng và chứa nhiều phức hợp ý nghĩa. Một mùi mận chín thơm ngào ngạt tỏa ra khi bạn thử nếm chai rượu này. Thêm vào đó là mùi của các loại hoa quả khác cũng có da màu đỏ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: