Trang web được giới hạn độ tuổi
Được lên men từ các trái nho Negroamaro từ vùng khiến vang Salento cổ kính được biết tới có tên gọi là gót giày của nước Ý. Rượu vang Sarius 1973 Negroamaro chinh phục người thưởng thức có các nốt hương mặn mòi của hoa quả chín. Bên cạnh đó, nước rượu đượm đà cùng nồng độ 16,5% với 1 chút hương thuốc lá ở hậu vị hẹn hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những thực khách khó tính nhất trên bàn tiệc.
Rượu vang ý SARIUS- 1973 – 16.5 độ là chai vang vang ý ngon, nồng độ 16.5% được làm từ 100% giống nho nerogramaro với bí quyết khiến cho vang nổi tiếng.
Rượu vang ý SARIUS- 1973 với màu đỏ đậm siêu quyến rũ. Hương vị vô cộng đặc biệt có cảm giác đầu tiên khi thưởng thức nó là 1 vị ngọt ngào tỏa khắp khoang miệng sau đấy có chút vị chát đậm và để lại chấm dứt là vị ngọt nhẹ nhàng… sở hữu tới một cảm giác hoàn toàn tươi mới và sảng khoái. Đó là mùi hương được kết tinh một phương pháp kết hợp của những trái cây như anh đào, mận chín và 1 số hương vị trái cây khác.
Càng uống thưởng thức chúng ta càng thấy sự xuất hiện cực kỳ phổ biến mùi đặc thù của 1 mẫu rượu vang ngon chất lượng. Hậu vị vô cùng thấp có tanin cực kỳ hoàn hảo.
Do được ủ lão hóa sở hữu thời gian vô cùng lâu trong hậu sự sồi do đó rượu rất ngon, ổn định, hậu vị kéo dài, hương thơm rộng rãi phong phú. Đây là trang bị mà siêu nhiều người thưởng thức yêu mến cái rượu chát này.
Rượu vang ý SARIUS- 1973 có nhãn chai và hình thức in 3D siêu sang trong, phù hợp biếu tặng trong các dịp lễ tết với hộp quà sang trọng hàng đầu là 1 trong những lựa sắm thấp nhất cho khách hàng.
Rượu vang ý SARIUS- 1973 ngon nhất khi dùng ở nhiêt độ 16 độ và để thở decanter trước chí ít 30 phút.
Những món ăn thích hợp để hài hòa thưởng thức gồm thịt đỏ, bò bít tết, giết mổ gà tây, làm thịt heo nướng, pho mai…
Rượu sẽ lý tưởng lúc rượu được thở trong bình decenter khoảng 15p trước khi uống và thưởng thức ở nhiệt độ 18 – 20
Trang web được giới hạn độ tuổi