Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Terre Nere Etna Rosso

Liên hệ
|
Viết nhận xét
GIỐNG NHO BLEND    LOẠI VANG RUOU VANG ĐỎ    NHÀ SẢN XUẤT TERRE NERE    QUỐC GIA VAN Ý (ITALY)   DUNG TÍCH 750ML% NỒNG ĐỘ 13.5% ABV* Nhà sản xuất nức danh Ý. Đã không khiến giới rượu vang thất vọng mang chai rượu cao cấp của mình sở hữu tên Tenuta delle Terre Nere....

GIỐNG NHO

BLEND 

 

LOẠI VANG

RUOU VANG ĐỎ 

 

NHÀ SẢN XUẤT

TERRE NERE 

 

QUỐC GIA

VAN Ý (ITALY)

 

DUNG TÍCH

750ML%

NỒNG ĐỘ

13.5% ABV*

Nhà sản xuất nức danh Ý. Đã không khiến giới rượu vang thất vọng mang chai rượu cao cấp của mình sở hữu tên Tenuta delle Terre Nere. Chai rượu với ngoại hình sang trọng và tinh tế, có dáng vẻ hiện đại xen lẫn sở hữu cổ điển.

Hương vị cuả rượu vang Tenuta delle Terre Nere Red

Hương vị rượu tuyệt hảo ko bắt buộc nên bàn cãi, hương vị ngọt ngào và nống cháy từ anh đào chín, hoa quả thiên nhiên được pha trộn kỹ càng có các loại gia vị tuyệt hảo nhất thế giới. Tenuta delle Terre Nere được ví như 1 chai rượu rơi xuống từ thiên đường cũng là vì lý do vậy.Vang Ý Tenuta delle Terre Nere RedRất ưng ý để chuyên dụng cho và thiết đãi các vị khách trong các bữa tiệc xa hoa, Tenuta delle Terre Nere đã khẳng định gu rượu chát tinh tế và cao cấp của chủ tiệc, xứng đáng nhận sự tán thưởng và ngưỡng mộ từ các người dự tiệc.

TENUTA  được ham mê ngay bởi những chuyên gia rượu nho khó tính khó nết nhất, cho đến các thực khách bình thường. Chai rượu sang trọng sở hữu hương vị tuyệt hảo là một lựa tậu xuất sắc trong các giỏ quà sang trọng tặng người to tuổi hay các vị tiền bối đáng kính trọng.

Giá của rượu vang Tenuta delle Terre Nere Red

Sành rượu đâu chỉ ở tậu mỹ thực sử dụng mang rượu mà còn phải biết tới nơi bán rượu ngon, chất lượng và giá cả bắt buộc chăng. Và RUOUBIANHAPKHAU.VN là lựa tìm tuyệt vời cho những người tiêu dùng, 'kẻ thưởng rượu” thông minh. Để chọn rượu vang Tenuta delle Terre Nere Red với giá hợp lý hãy gọi hotline cho shop để vừa có giá ưu đãi sắm 6 tặng một lại vừa sở hữu chiết khấu cao nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: