Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý Three Dreamers

1.950.000₫
|
Viết nhận xét
Nồng độ:16,5% Xuất xứ :ý  Giống nho : Montepulciano  Loại vang :đỏ Mô tả Rượu vang Three Dreamers Montepulciano d'Abruzzo Nhà sản xuất rượu vang Three Dreamers Montepulciano d'Abruzzo FANTINI Được thành lập tại Ortona vào năm 1994 bởi một nhóm doanh nhân rượu vang do Giám đốc điều...

Nồng độ:16,5%

Xuất xứ :ý 

Giống nho : Montepulciano 

Loại vang :đỏ

Mô tả

Rượu vang Three Dreamers Montepulciano d'Abruzzo

Nhà sản xuất rượu vang Three Dreamers Montepulciano d'Abruzzo

FANTINI

FANTINI
Được thành lập tại Ortona vào năm 1994 bởi một nhóm doanh nhân rượu vang do Giám đốc điều hành hiện tại Valentino Sciotti và nhà oenologist Filippo Baccalaro dẫn đầu, Fantini Group quy tụ 12 thực địa sản xuất rượu vang lớn của miền Nam và miền Trung nước Ý.

Với mô hình kinh doanh thành công; sản xuất và phân phối rượu vang chất lượng cao và xuất khẩu trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các nhà nhập khẩu và phân phối chi nhánh (hơn 28 triệu chai). Công ty tạo ra phần lớn doanh thu bên ngoài Ý: các thị trường chính của công ty là Đức, Thụy Sĩ, Canada, Hà Lan, Bỉ và Nhật Bản. 

Doanh thu của nó đã tăng từ 79 triệu vào năm 2019 lên 85 triệu vào năm 2020 và đạt 90 triệu vào năm 2021, bất chấp những khó khăn của kênh Horeca. Đối với năm 2022, doanh thu dự kiến ​​sẽ tăng lên 96 triệu USD.

Nhãn Three Dreamers, giấc mơ của Fantini cho năm 2022, ra mắt lần đầu.

Fantini chốt doanh thu năm ngoái với + 11,7%, một kết quả phi thường trong bối cảnh ngành công nghiệp này còn nhiều khó khăn. Năm 2022, Three Dreamers ra mắt, một nhãn hiệu mới của sự xuất sắc.

Ngay cả những bất ổn liên tục trên thị trường cũng không ngăn được cuộc đua của Fantini vào năm 2021, (trước đây là Farnese Vini), kể từ khi bắt đầu thành lập năm 1994, bắt đầu từ Ortona ở Abruzzo, đã dần trở thành công ty dẫn đầu trong số các công ty xuất khẩu ở miền Nam nước Ý với hơn 28 triệu chai, nhờ vào một chính sách cẩn thận dành cho chất lượng cao nhất và nghiên cứu tiếp thị. 

Vào năm 2020, tập đoàn rượu vang Ý đã thành công trong việc tấn công kênh ngoại thương (tức là phân phối lớn và bán lẻ), đến nỗi nó đóng cửa với mức tăng trưởng đáng kể về doanh thu.

Và nếu có bất kỳ đám mây nào vẫn còn trên đường chân trời - tất nhiên là đại dịch; nhưng thậm chí, sự gia tăng tổng quát của giá nguyên vật liệu và năng lượng, một hiện tượng đang ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực trên khắp châu Âu - tuy nhiên, Valentino Sciotti, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Fantini lại tỏ ra lạc quan. 

Điều này được cho là chắc chắn về một dấu hiệu tích cực hơn nữa vào năm 2022 (dự báo ngân sách là 96,35 triệu doanh thu, với sự tăng trưởng nhẹ nhàng hơn của rượu vang đóng chai do sản lượng nho giảm) cũng nhờ các sản phẩm mới mà Fantini chuẩn bị tung ra. trên thị trường «và trong đó chúng tôi rất tin tưởng».

Nhưng trên hết, năm 2022 của Fantini sẽ được đánh dấu bởi Three Dreamers, lá cờ đầu mới của nhóm. Đó sẽ là loại rượu vang đỏ hoàn toàn mới từ nho Montepulciano d'Abruzzo hữu cơ sấy khô, trên thực tế, chúng tôi đã mượn kỹ thuật sản xuất của Amarone

Lịch sử rắc rối nhưng với một kết thúc có hậu đã được viết sẵn, đó là Three Dreamers: một chai rượu phù hợp để khẳng định mình trong lĩnh vực Horeca, nó đã phải được tung ra thị trường hơn hai năm trước, một lựa chọn sau đó không được khuyến khích bởi sự xuất hiện của đại dịch. Bây giờ là lúc. Trong khi đó, nó đã được nhiều chuyên gia nếm thử xem trước, họ thấy nó đơn giản là xuất sắc, thực tế nó sẽ là nhãn hiệu hàng đầu của tập đoàn, chiếc flagship. Mặt khác, nó đến từ một giấc mơ ...

Vâng, vì Three Dreamers là câu chuyện của chính Fantini. Ba người trong mộng được đề cập là Valentino Sciotti, Filippo Baccalaro và Camillo De Iuliis, ba đối tác (De Iuliis đã qua đời vào năm 2012), những người hơn 27 năm trước đã hình thành điều không thể tưởng tượng được, mơ về thứ chỉ có thể xuất hiện như một ảo ảnh: đó là trở thành nhà sản xuất rượu vang chất lượng, có nguồn gốc từ miền Nam nước Ý "và mặc dù không có bất kỳ điều kiện tiên quyết nào thường được coi là không thể thiếu đối với một công ty như thế này". 

Valentino Sciotti

Valentino Sciotti

Bắt đầu từ đất đai (Fantini được sinh ra bằng cách tổng hợp lại chính nó, theo một loại "liên bang", nhiều nhà sản xuất rất nhỏ vẫn là chủ sở hữu của các hàng của họ, được lựa chọn ở những khu vực thích hợp nhưng không đủ giá trị, và chọn những vườn nho tốt nhất của họ, những vườn nho lâu đời nhất.


Do đó, Three Dreamers của Fantini như một loại rượu xuất sắc và như một kỷ niệm của một doanh nghiệp Ý phi thường. Đã là sản phẩm đầu tiên sẽ tung ra thị trường - vụ thu hoạch năm 2020 - bao gồm một chai mang tính biểu tượng, với thiết kế hoàn toàn mới; nhãn tái tạo một loại cổng thông tin, với lỗ khóa; tiếng leng keng thứ hai treo trên cổ áo, như muốn nói một cách đầy sức gợi: “Hãy dùng tôi để mở ổ khóa và bước vào giấc mơ này, giấc mơ của chúng ta”. Sciotti giải thích: Đối với chúng tôi đây là một thử thách khác.

 Chúng tôi đã đạt được những kết quả đáng kinh ngạc trong những năm qua. Chúng tôi không dừng lại. Three Dreamers sẽ là sự thể hiện tối đa về hiện tượng học của chúng tôi.

Nó sẽ giúp nhóm vượt qua những trở ngại nhất định sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất rượu vang của Ý: Năm 2021 là một năm khó khăn nhưng cuối cùng thì mọi chuyện đã diễn ra rất tốt đẹp đối với chúng tôi, chúng tôi phải thực sự hài lòng. 

Giờ đây, tôi không giấu giếm mối quan ngại hợp lý đối với sự gia tăng không cân đối và tổng quát của chi phí nguyên liệu khô và năng lượng, và sự sụt giảm sản lượng nho đã đăng ký vào năm 2021, với tác động cấp số nhân lên giá cả. Sau đó, đại dịch vẫn cắn rứt và tạo ra những hạn chế không cho phép chúng tôi hoạt động như chúng tôi muốn quảng bá trên thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình có thể lạc quan: có đủ mọi điều kiện để Fantini tiếp tục phát triển.

Thông tin hương thơm và hương vị Rượu vang Three Dreamers Montepulciano d'Abruzzo

Rượu vang Three Dreamers Montepulciano d'Abruzzo thể hiện hương vị bùng nổ với trái cây đen sâu như quả mâm xôi lai, mâm xôi đen và mận khô, cam thảo, và hương vị sồi của cacao, vani và mocha. Rượu vang có tannin mịn. Kết thúc dai dẳng.

Món ăn kết hợp Rượu vang Three Dreamers Montepulciano d'Abruzzo

Thịt

Vai heo quay, Burger bò với nấm, Thịt bò Bolognese, Thịt ức bò nướng, Tacos bò, Adobo bò Philippines, Dê om, Bánh Shepard, Bánh mì thịt, Pizza.

Phô mai

Macaroni nướng và phô mai, Aged Cheddar, Parmesan, Asiago, Pepper Jack.

Thảo mộc / Gia vị

Oregano, Húng tây, Hương thảo, Cây xô thơm, Rau mùi, Tiêu đen, Thì là, Caraway, Chipotle, Ca cao, Cà phê, Balsamic.

Rau quả

Khoai tây nướng nhồi, Collard Greens kiểu miền Nam, Bánh mì kẹp thịt đậu đen, Nấm nướng, Đậu Pinto, Cơm dại, Củ cải mùa đông, Farro mùa đông, Sunchokes.

Phục vụ Rượu vang Three Dreamers Montepulciano d'Abruzzo

Nhiệt độ phục vụ: 15-20 ° C

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: