Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý V3 NEGROAMARO DEL SALENTO-GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

630.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu vang V3 Negroamaro Del Salento V3 Negroamaro Del Salento là chai rượu chát được ưu tiên trong những bữa tiệc sang trọng. Nếu chưa biết tới chai vang đỏ này hẳn bạn sẽ vô cùng tiếc nuối vì hương vị hoàn...

Rượu vang V3 Negroamaro Del Salento

V3 Negroamaro Del Salento là chai rượu chát được ưu tiên trong những bữa tiệc sang trọng. Nếu chưa biết tới chai vang đỏ này hẳn bạn sẽ vô cùng tiếc nuối vì hương vị hoàn hảo mà nó mang lại. Để chiều lòng khẩu vị của đa phần thực khách không nên là điều dễ dàng nhưng vang Ý V3 Negroamaro Del Salento đã chinh phục được điều ấy bằng những tầng hương thơm đặm đà và quyến rũ.

Rượu vang V3 là chai vang thứ hạng được làm từ 100% giống nho Negroamaro nổi tiếng. Những vườn nho được trồng theo kiểu hệ thống uốn giàn truyền thống. Trong thời tiết nắng nóng và khô đã cho các trái nho ngon nhất để khiến cho ra rượu nho đỏ.

Xem thêm: Rượu vang F San Marzano Negroamaro hảo hạng tại đây.

Vang Ý V3 Negroamaro Del Salento

Mô tả hương vị nồng thắm của rượu vang Ý V3 Negroamaro Del Salento IGP

Vang Ý V3 Negroamaro Del Salento đốn tim thực khách bằng sắc đẹp đỏ sẫm màu pha ánh tím. Hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng, anh đào, mâm xôi hòa quyện một số vị đặc biệt của cà phê. Khi nhấp rượu, hương thơm lan tỏa, mềm mượt và ngọt ngào trong vòm họng giúp xua tan đi những bao tay và kéo dài phút chốc thư giãn.

Với nồng độ cồn 14% chai vang Ý được đánh giá là dễ uống, dễ đi vào lòng người và mê hoặc cực kỳ. Tuy nồng độ ko làm tương tác đến hương vị thơm ngon của lớp rượu vang đỏ sóng sánh bên trong chai rượu.

Rượu sở hữu vị tannin mạnh mẽ, dẻo dai và cấu trúc cân bằng. Mùi vị còn đọng lại lâu dài lúc rượu nho đi qua cuống họng. Một cảm giác tuyệt vời, thỏa mãn được vị giác. Vang đỏ V3 Negroamaro vô cùng tinh tế và quyến rũ làm người thưởng thức ko thể từ chối hương vị 1 lúc đã uống.

Sản xuất rượu vang V3 Negroamaro Del Salento như thế nào?

Những trái nho Negroamaro bắt đầu chín vào khoảng đầu tháng 9 cũng là thời khắc nhà phân phối thu hoạch để phân phối ra rượu vang V3 Negroamaro Del Salento. Sau lúc đã sơ chế, rượu được lên men ngẫu nhiên trong nhiệt độ kiểm soát nghiêm ngặt khoảng 10 ngày. Công đoạn kế tiếp là cho rượu vào những hòm gỗ sồi Pháp và tiến hành ngâm ủ.

Thời gian này kéo dài trong khoảng 6 tới 8 tháng. Khi đó, hương thơm của gỗ sồi sẽ thẩm thấu vào bên trong rượu vang. Hương vị rượu thêm phần lắng đọng và quyến rũ hơn trước lúc với đi đóng chai và xuất ra ngoài thị trường để tiêu thụ.

Cách phối đồ ăn có rượu vang Ý V3 Negroamaro Del Salento

Để nâng cao thêm hương vị cho rượu vang V3 Negroamaro Del Salento, bạn phải phối sở hữu các món ăn như giết mổ đỏ, pho mát, giết mổ nguội hoặc mì ống với nước sốt. Rượu ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.

Để giữ được hương vị của rượu nên bảo quản chai vang ở nơi khô ráo, thoáng mát, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Nên ngâm rượu trong xô đá khoảng 15-20 phút trước lúc tiêu dùng sẽ ngon hơn. Và các bạn cũng đừng quên chuẩn bị cho mình những phụ kiện đi kèm như khui rượu vang hay bình Decanter chuyên dụng nhé.

rượu vang Ý V3

Vang Ý V3 Negroamaro vốn được coi là dòng vang hiện đại, trẻ trung cần siêu ưa thích để làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp lễ đặc biệt. Còn gì tuyệt hơn lúc cả nhà cộng nhau nâng ly rượu và quây quần bên nhau trong niềm vui sau những giờ khiến cho việc căng thẳng.

Nhà cung cấp nổi danh Varvaglione

Cha đẻ của tuyệt tác V3 Negroamaro chính là nhà cung cấp rượu nho nức danh Varvaglione. Bộ sưu tập sáng giá của hãng rượu này chính là chuỗi sản phẩm nổi danh như V1, V2, V3, V6...Những chai rượu nho này được ra đời dưới đôi bàn tay và khối óc tài hoa của Varvaglione. Chúng gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng của thực khách.

Varvaglione tìm thấy dấu ấn riêng biệt trong sự kết hợp giữa truyền thống và kỹ thuật hiện đại. Nhà máy rượu liên tiếp phát triển, trong kí vãng đã mở cửa và xuất ra thị trường số lượng rượu chát lớn. Cosimo và Maria Teresa Varvaglione đã xây dựng 1 hàng ngũ năng động, sáng tạo, lấy cảm hứng từ ba thế hệ của gia đình Varvaglione trong lĩnh vực rượu vang.

Một dòng rượu thấp được sinh ra trước hết ở vùng nông thôn và đạt mục đích tuyệt vời nhất lúc nó được chăm nom và ngâm ủ liên tục trong các hầm rượu. Hiện nay, nhà máy đang xây dựng theo mô hình khép kín sản xuất, tinh chế và khu vực đóng chai. Ở trọng tâm của vùng Puglia, Varvaglione đeo đuổi dự án đầy tham vọng là có sự hấp dẫn của văn hóa của một cương vực vào 1 chai bằng phương pháp cống hiến cho việc chế tạo rượu vang từ vùng Salento.

Điều này được diễn tả qua danh sách giải thưởng dài và uy tín mà nhãn hàng này đã nhận được qua đa dạng năm.

Nhà phân phối đã vô cùng tinh tế với mỗi dòng rượu vang V1, V2, V3, V6 ông lại sắm 1 nguyên liệu khác nhau để sản xuất. Rượu vang V3 này ông đã lựa tậu mẫu nho nức danh là Negroamaro để làm cho vật liệu chính sản xuất. Những trái nho căng mọng, độ đường cao, chất lượng rẻ được trồng phổ biến tại vùng Salento của Ý.

Vẫn tiếp tục lựa chọn gam màu đỏ Ruby quý phái, hấp dẫn nhà chế tạo đã với tới một loại vang thơm ngon, cá tính mà không nhàm chán cho người tiêu dùng. Hương vị của rượu là sự tổng hòa của rộng rãi mẫu trái cây và hương vị như quả anh đào, mâm xôi, mận chín, nho đen kêt hợp cộng hương cacao, cafe và hương gỗ sồi với đến 1 cảm giác lâng lâng, sảng khoái khi quý vị sở hữu thời cơ thưởng thức rượu.

Rượu vang ý V3 sở hữu nồng độ cồn ở mức 14 % đem đến 1 cấu trúc cân bằng, ổn định, tanin mềm mại, dễ thưởng thức. Ngoài những đặc điểm trên rượu còn mang những tiện dụng bất thần mà không rộng rãi người biết tới như tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, đề phòng các bệnh về tim mạch, kích thích ăn ngon miệng…Với những lợi ích như thế vì sao bạn và gia đình ko cùng nhau nhấm nháp hương vị của rượu để cùng trải nghiệm chứ.

Quy trình chế tạo rượu chát Ý V3 Negroamaro Del Salento IGP

Nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm lúc đã bắt đầu chín, những trái nho thơm ngon, đạt tiêu chuẩn nhất sẽ được tiêu dùng khiến cho nguyên liệu sản xuất. Nho được cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho, phần dịch nho này sẽ được xúc tiếp mang phần vỏ nho khoảng 10 ngày để thực hành quá trình lên men Malolactic.

Sau đó chúng tiếp tục được lọc và thực hiện việc ủ và lên men trong các áo quan gỗ sồi của Pháp sở hữu thời kì khoảng một năm cuối cùng chúng được đem đi đóng chai và điều tiết tại đây khoảng 4 – 5 tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.

Thưởng thức rượu chát V3 Negroamaro Del Salento IGP

Vẫn là các món ăn có xuất phát từ giết đỏ như giết cừu, giết bò, giết hun khói, xúc xích, phô mai, pho mát, khoai tây chiên giả dụ được ăn kèm lúc thưởng thức rượu sẽ phát huy được hết độ tươi ngon do rượu đem lại.

Vang Ý V3  sẽ vươn lên là ngon hơn khi uống lạnh vì vậy bạn buộc phải ướp chai rượu trong xô đá khoảng 30 phút sau đó mới thưởng thức.  Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giữ được chất lượng và tuổi thọ lâu dài của rượu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: