Trang web được giới hạn độ tuổi
Nồng độ :14%
xuất xứ :ý
Giống nho :primitivo
Dung tích :750ml
Quy cách :1t/6c
Bạn đang muốn tìm 1 chai vang vừa sở hữu vị ngon tuyệt hảo lại vừa sở hữu giá tiền bình dân? Hãy tới ngay cửa hàng Rượu Tốt và tìm cho mình 1 chai vang V2 Primitivo. Đây chính là chai vang đáp ứng đủ đề nghị bạn muốn.
Sở dĩ bởi vì chai vang nhập cảng này là loại vang rất ngon, thơm, vị rượu cân bằng, hài hoà. Hơn nữa giá của nó chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền nhỏ là đã có thể có nó.
Rượu vang V2 Primitivo là chai vang tới thế nước Ý – 1 giang san nổi tiếng sở hữu ngành công nghiệp cung ứng rượu vang. Tên tuổi vang ý đã vượt ra khỏi khu vực và vươn lên tầm quốc tế đứng ở vị trí số 1 hơn cả Pháp. Mỗi một chai vang của Ý đều là thành quả sáng tạo của 1 quá trình sản xuất miệt mài, tiêu tốn rộng rãi thời gian.
Trong đấy không thể ko nói tới những công thức phân phối vang truyền thống vẫn còn lưu giữ đến tận ngày nay. Đồng thời trong giai đoạn ngâm ủ, rượu luôn được kiểm định đều đặn để bảo đảm lúc thành phẩm nó đạt chuẩn.
Hương vị của rượu là khía cạnh chính khiến nó trở thành phổ biến và được ưa chuộng. Vang nhập khẩu này được khiến cho từ nho primitivo. Giống nho này được coi là giống nho bậc nhất ở miền Bắc nước Ý. Thêm vào đó, hương vị đượm đà của rượu trở thành tuyệt vời là nhờ quá trình ủ vô cùng kĩ lưỡng. Thông thường vang này sẽ được ủ từ 3 đến 6 tháng mới có thể trưởng thành.
Rượu vang V2 Varvaglione chứa chứa siêu đa dạng hương thơm của hoa và quả chín mọng. Trong đấy nhận thấy mùi hương của việt quất, cherry, hương quế, dâu đen, thảo dược, đinh hương. Đôi khi còn phát hiện ra mùi của gỗ sồi sót lại sau quá trình ủ rượu lâu dài.
Những hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng đấy len sâu vào khoang mũi, vấn vương mãi ở ấy không rời đi. Rượu có nồng độ 14% rất vừa phải. Rượu mang vị chát nhiều, axit làng nhàng cộng có vị chua ngọt của nước nho và chút vị đắng của cuống nho.
Các vị này cộng hoà trộn, cùng hưởng cho nhau tạo cần 1 thân thể rượu đầy đặn, mạnh mẽ. Nhiều thực khách cho cảm nhận rượu sở hữu cả hương vị cổ điển của nước Ý từ thời La Mã – Hy Lạp cổ đại. Có lẽ đấy là do văn hoá của người Hy Lạp đã thúc đẩy quá sâu rộng tới nước Ý. Vì thế mà đến tận ngày này nó vẫn trường tồn vĩnh cửu cùng thời kì và con người nơi đây.
Rượu vang V2 Varvaglione luôn là lựa tìm hàng đầu cho các bữa ăn hằng ngày hoặc là đồ uống tráng miệng. Bởi vì vị rượu mềm mại và vô cùng dễ uống. Rượu vang này kết hợp được có rất đa dạng món ăn từ đồ ăn kiểu Âu cho tới kiểu Á.
Một số món ăn điển hình hay được sử dụng cùng vang này là giết mổ lợn xông khói, bò bít tết, khung cừu nướng, phô mai, xúc xích. Thực khách sở hữu thể uống vang này cộng salad hoặc hoa quả tươi cũng rất hợp. Để cảm nhận trọn vẹn hương vị của rượu V2 Varvaglione, thực khách nên ướp lạnh rượu. Nhiệt độ lý tưởng nhất đấy là khoảng từ 15 đến 20 độ.
Xem thêm: vang ý papale Primitivo Puglia Chính hãng tại đây.
Tên chai vang này hơi đặc biệt. V2 chính là dấu mốc quan yếu đánh dấu sự xây dựng thương hiệu của thương Hiệu . Đồng thời đây cũng là năm có sự bùng nổ về sản lượng nho. Vì thời tiết năm đó rất đẹp, khí hậu rét mướt nắng gió chan hoà của kiểu khí hậu địa trung hải. Sự ưu đãi của tự nhiên như vậy đã góp phần tạo cần 1 vụ mùa bội thu với chất lượng nho hoàn hảo. Vì vậy đây là cột mốc vô cùng sở hữu ý nghĩa đối mang nhà sản xuất.
Nho sau lúc được thu hoạch tại vườn sẽ được di chuyển về khu vực nhà máy. Những chùm nho mang chất lượng tươi ngon nhất sẽ được lựa tậu để chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất. Nho được cho vào hệ thống ép lấy nước sau đó chúng sẽ trải qua quá trình lên men malolatic cùng với vỏ nho trong vòng 10 ngày để giữ được màu sắc đẹp và vị rượu. Tiếp theo phần nước nho này buộc phải trải qua một quá trình ủ và lên men trong những săng gỗ sồi từ một – 2 năm cuối cùng chúng mới được đem đi đóng chai và tiếp tục ổn định tại đây từ 4 – 5 tháng trước khi đem đi tiêu thụ ko kể thị trường.
Để rượu tăng thêm độ thơm ngon lúc quý vị thưởng thức mang thể uống cộng một số món ăn như giết thịt bò sốt vang, giết thịt cừu, khuông nướng, khoai tây chiên, pho mát…trong điều kiện nhiệt độ phòng khoảng từ 16 – 18 độ C.
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh do đó bạn cần để ý bắt buộc ủ rượu trong xô đá trước 30 phút và khui nắp chai rượu khoảng 30 phút sau ấy mới thưởng thức sẽ cảm nhận hết sự thơm ngon do rượu với lại.
Trang web được giới hạn độ tuổi