Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý VELENOSI NINFA MARCHE IGT ROSSO-GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nhà sản xuất: Velenosi Xuất xứ: Italia Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Montepulciano, Syrah Nồng độ: 14.5% Ninfa của nhà Velenosi mang màu đỏ ruby huyền bí, lóng lánh ánh sáng tím như 1 viên ngọc quý nằm lẳng yên trong ly đang chờ người thưởng thức tới...

Nhà sản xuất:

Velenosi

Xuất xứ:

Italia

Giống nho:

Cabernet Sauvignon, Merlot, Montepulciano, Syrah

Nồng độ:

14.5%

Ninfa của nhà Velenosi mang màu đỏ ruby huyền bí, lóng lánh ánh sáng tím như 1 viên ngọc quý nằm lẳng yên trong ly đang chờ người thưởng thức tới khám phá.

Rượu có lại hương thơm mạnh mẽ của trái cây đỏ như anh đào, mâm xôi hòa quyện cùng hương thơm cay có từ quá trình lên men, những nốt hương của thuốc lá, hạt tiêu đen và gợi ý từ Balsamic – chiếc giấm đắt nhất thế giới. Cấu trúc rượu vững chắc mang lượng tannin mềm mại, đem đến cảm giác đầy đặn lúc uống và hậu vị dai dẳng trong lớp hương vỏ cây đầy dễ chịu.

Nhà sản xuất:

Velenosi

Xuất xứ:

Italia

Giống nho:

Cabernet Sauvignon, Merlot, Montepulciano, Syrah

Nồng độ:

14.5%

Ninfa của nhà Velenosi có màu đỏ ruby huyền bí, óng ánh ánh sáng tím như một viên ngọc quý nằm lẳng im trong ly đang chờ người thưởng thức tới khám phá.

Rượu có lại hương thơm mạnh mẽ của trái cây đỏ như anh đào, mâm xôi hòa quyện cùng hương thơm cay mang từ quá trình lên men, những nốt hương của thuốc lá, hạt tiêu đen và gợi ý từ Balsamic – mẫu giấm đắt nhất thế giới. Cấu trúc rượu kiên cố mang lượng tannin mềm mại, đem lại cảm giác đầy đặn khi uống và hậu vị dằng dai trong lớp hương vỏ cây đầy dễ chịu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: